Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt
Ngày cập nhật 04/12/2017

Sáng 3/12, tại Nhà văn hoá xã Quảng Phú, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh, Đoàn thanh niên Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Nai tổ chức tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng lũ lụt.

Đợt này, đã trao 100 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt cho 100 hộ dân bị thiệt hại do thiên tai vừa xảy ra, trong đó xã Quảng Phú được tặng 40 suất, 4 xã Quảng Phước, Quảng An, Quảng Thành, Quảng Vinh và thị trấn Sịa mỗi đơn vị được tặng 12 suất.

Những phần quà trao tặng tại chương trình sẽ là nguồn động viên, giúp đỡ cho các gia đình bị thiệt hại có điều kiện khắc phục những khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa của đoàn viên thanh niên nhằm giúp người dân nhanh chóng khắc phục hậu quả lũ lụt. Trong thời gian đến Ban Thường Vụ Huyện Đoàn sẽ cùng kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài Huyện để phối hợp giúp đỡ nhiều gia đình hơn nữa.

Huyện Đoàn Quảng Điền

Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 12.681.873
Truy cập hiện tại 3.555