Tìm kiếm tin tức
Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
Chiều 15.9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Minh Luân đã xuống tận xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước trao Bằng khen cho  anh Nguyễn Hiền Phong - người nhặt được 4.000 USD trả lại người đánh rơi.  
Sáng ngày 13.9, Tỉnh đoàn Quảng Ninh, UBND Thành phố Hạ Long tổ chức trao tặng Bằng khen, giấy khen cho các cá nhân dũng cảm cứu người bị đuối nước tại xã Hòa Bình, thành phố Hạ Long.
Hơn 15.000 bộ quần áo, trên 100 chiếc cặp, nhiều quyển tập, bộ sách giáo khoa đã được “Shop 0 đồng” bán cho những người khó khăn với giá 0 đồng.  
Trên đường đi làm, nhặt được chiếc ví bên trong có số tiền hơn 36 triệu đồng, gia đình anh Lương Văn Quang đã ngay lập tức trình báo cơ quan công an.  
Một người đàn ông tuổi ngoài 60, trú tại TP.Cao Bằng đã giành giật lại mạng sống cho 1 cháu bé giữa dòng nước lũ.  
2 bạn sinh viên đi chơi lễ thì nhặt được 3 điện thoại đắt tiền tại trụ ATM và đứng chờ người mất quay lại tìm để trả lại nhưng không thấy. Sau đó, 2 bạn này đã mang đến Công an thị xã La Gi nhờ liên hệ để trả lại người mất.  
TTO - Cô gái 19 tuổi cùng gia đình đi tắm biển tại thị trấn Cửa Tùng thì bị đuối nước, khi được cứu đưa vào bờ cô đã ngưng tim, ngưng thở. May mắn 3 cán bộ công an địa phương có mặt tại hiện trường đã sơ cứu thành công, giành cô từ tay 'thần chết'.  
TTH - “Sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của Hội Khuyến học xã, Chi hội Khuyến học thôn và nhà trường trong quá trình học tập, là động lực để em cố gắng học hành” là chia sẻ của Hoàng Hoài Phương, học sinh lớp 9 Trường THCS Phú Diên (Phú Vang), đoạt giải nhất cấp tỉnh môn lịch sử năm học 2021-2022 và vừa thi đỗ vào Trường THPT chuyên Quốc Học.  
TTH - Ngắm vườn rau đủ loại, xanh mơn mởn; giàn bí trĩu nặng, chi chít quả, có ai biết rằng diện tích tăng gia này trước kia là vùng đất bạc màu hoang hóa. Các anh, những người lính trên vùng cao A Lưới đã cải tạo đất khô cằn, sỏi đá thành ruộng vườn màu mỡ, mang về những mùa bội thu.  
Đại uý Nguyễn Hải Anh - cán bộ Đội CSGT đường bộ số 9 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP. Hà Nội) vừa tiến hành trao trả 26 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân trong chiếc ví cho người đánh rơi.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 12.683.086
Truy cập hiện tại 4.274