Tìm kiếm tin tức
Phong Điền: Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin 2022
7/27/2022 1:45:59 PM

Tối ngày 26/7/2021, tại Nghĩa trang liệt sỹ Hương Điền, nơi có gần 3.600 người con ưu tú của đất nước đang yên nghỉ, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phong Điền tổ chức chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin" năm 2022, tri ân các anh hùng Liệt sỹ với tình cảm, lòng biết ơn vô hạn, bằng truyền thống tốt đẹp, đạo hiếu dân tộc và trách nhiệm thiêng liêng của thế hệ trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh - những anh hùng liệt sỹ đang nằm lại trên đất mẹ Phong Điền nặng nghĩa, nặng tình. Đồng thời, chỉ đạo 100% Đoàn cấp cơ sở tổ chức chương trình tri ân tại các bia, đài tưởng niệm trên địa bàn huyện.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành đoàn thể, cơ quan và gần 250 đoàn viên thanh niên trên toàn huyện.

Thông qua hoạt động đã góp phần tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Thương binh - liệt sỹ và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trong mọi tầng lớp nhân dân, góp phần tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Huyện Đoàn Phong Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.577.503
Truy cập hiện tại 5.168