Tìm kiếm tin tức
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề kết hợp tập huấn kỹ năngtuyên truyền về Luật Thanh niên
9/28/2022 4:04:29 PM

Chiều ngày 26/9/2022, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung sử dụng các biểu mẫu trong tác bảo vệ bí mật nhà nước, nhận diện các thông tin xấu độc trên không gian mạng kết hợp với nội dung tập huấn kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền về Luật Thanh niên và Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030.

 

Dự hoạt động có đồng chí Thượng tá Đinh Thị Sen - Phó Chánh văn phòng Đảng uỷ, Phó trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh, Trung tá Võ Ngọc Quang - Phó trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ cùng với hơn 200 cán bộ, chiến sỹ công an trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình hội nghị, Thiếu tá Lê Viết Phương - Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã quán triệt một số điểm mới nổi bật của Luật Thanh niên; Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030 và các nội dung về nhận dạng các thông tin xấu độc trên không gian mạng, Trung tá Võ Ngọc Quang truyền đạt nội dung chuyên đề về sử dụng các biểu mẫu trong bảo vệ bí mật nhà nước theo Thông tư của Bộ Công an. Qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm và vị trí của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn Công an tỉnh

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.581.125
Truy cập hiện tại 6.435