Tìm kiếm tin tức
Văn hóa - Giải trí
 (ĐCSVN) - Với chủ đề “Sức sống Cao nguyên đá”, Lễ hội hoa tam giác mạch năm 2022 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 26/11/2022 tại huyện Đồng Văn cùng nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch đặc sắc, thu hút du khách đến với Hà Giang để trải nghiệm, khám phá dịp này.  
Bà Dương Thị Kim Dung từng theo học ngành sư phạm rồi đi dạy. Một thời gian, thấy mình không có duyên với nghề giáo, bà chuyển nghề rồi sau đó mở quán bán cơm ở quận 3, TPHCM. Cũng từ quán cơm ấy, bà Dung đã cưu mang biết bao mảnh đời, cùng nhiều sinh viên trưởng thành.
TTH.VN - Một số công trình kiến trúc nằm trong hệ thống di sản Huế đã được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho kiểm tra, có biện pháp chằng chống, tránh những thiệt hại khi bão số 4 đổ bộ.  
TTH.VN - Tối 22/9, Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Thừa Thiên Huế và Đại học Huế tổ chức chương trình gặp mặt giao lưu giữa học sinh, sinh viên tỉnh Thừa Thiên Huế với các tỉnh nước bạn Lào đang sinh sống, học tập tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.  
100% thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 1210/2016/UBTVQH13 về phân loại đô thị tại phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 9 mở ra cơ hội lớn để tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.  
(ĐCSVN) - Nhất trí với đề xuất hỗ trợ kinh phí cho Quân chủng PKKQ về tu bổ, chỉnh trang Bảo tàng PKKQ, trong đó có các hạng mục trưng bày về Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng giao cho Ban Cán sự Đảng UBND TP chỉ đạo thực hiện các thủ tục theo quy trình, quy định bảo đảm đúng pháp luật về tài chính ngân sách để hỗ trợ kịp thời cho Quân chủng PKKQ trong thời gian sớm nhất.  
TTH - Hơn ai hết, chính những người trẻ sẽ là thế hệ tiếp nối, gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa, đạo đức, lối sống và cốt cách của người Huế, làm nên bản sắc riêng có của vùng đất Cố đô.  
TTH - Đa dạng hóa các hoạt động phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người trẻ là cách làm hay giúp Đoàn phường Đông Ba (TP. Huế) đẩy mạnh công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên.  
TTH.VN - Với hơn 20 chỉ số được chia thành nhiều nhóm bao quát, bộ chỉ số Văn hóa|2030 giúp đánh giá vai trò của văn hóa, vừa như một lĩnh vực độc lập và vừa như một thành tố xuyên suốt trong các lĩnh vực khác.  
 (ĐCSVN) – Giải thưởng Du lịch ASEAN là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các địa phương, đơn vị có sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch chất lượng cao, góp phần phát triển bền vững các điểm đến du lịch của khu vực ASEAN.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 12.682.631
Truy cập hiện tại 3.961