Tìm kiếm tin tức
Bài viết và Phóng sự
Du lịch là một thế mạnh mang tính tổng hợp, liên ngành, liên lĩnh vực và có tính xã hội hóa. Trong đặc thù đó, Chương trình Năm Du lịch Quốc gia giai đoạn từ năm 2012-2017 được xác định là hoạt động trọng tâm của toàn ngành du lịch.
“Báo cáo thanh niên thế giới” do LHQ khảo sát đối với giới trẻ trong độ tuổi 15-30 cho thấy, điều khiến họ lo lắng nhất là không tìm được việc làm hoặc bất ngờ bị sa thải, cắt giảm trong tương lai gần. Hàng loạt chính sách thắt lưng buộc bụng của nhiều nước ngày càng thể hiện rõ mặt trái tiêu cực.
- Một thủ đô tiến lên hiện đại, văn minh, đồng bộ và năng động vào năm 2030 bước đầu đã được hình thành trên các bản vẽ.
- Dù bại liệt hai chân từ bé nhưng Trần Tuấn Kiệt vẫn một mình gồng gánh để chăm lo cho 8 con người trong một gia đình.
TT - Dọc quốc lộ 14 đoạn qua Đắk Lắk, những vạt rừng thông xanh rì hiện đang xơ xác. Để đổi lại đất canh tác và cả đất đô thị, những vạt rừng thông đang ngắc ngoải từng ngày.
Ngôi nhà Thành nội, nơi gia đình Bác ở khi lần đầu đến Huế, lưu dấu tuổi thơ của cậu bé Nguyễn Sinh Cung, sau rất nhiều biến động của lịch sử có nguy cơ rơi vào quên lãng
          Thời gian qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo để tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật Giao thông đến đông đảo thanh thiếu niên nhằm thay đổi nhận thức, hành vi của thanh thiếu niên khi tham gia giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.
               Lần đầu tiên, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên - Huế chuyển 30 suất quà vượt sóng nước Tam Giang đến tận tay học sinh nghèo xã Quảng Công, huyện Quảng Điền.
  Vào chiều ngày 22/5/2009 tại Trung tâm Dịch vụ du lịch Festival, Ban quản lý Dự án phòng chống HIV/AIDS cho thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị định hướng các vấn đề thanh niên và các công tác phòng chống HIV/AIDS. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Hòa - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Dung – Giám đốc Sở Y tế TT Huế, đồng chí Hoàng Thị Tâm – Phó Giám đốc Sở Y tế - Giám đốc Dự án cùng lãnh đạo các sở, ngành Trung ương và địa phương, 10 bạn trong Nhóm tư vấn HIV/AIDS và đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng và dạy nghề trên địa bàn tỉnh.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 12.681.538
Truy cập hiện tại 3.382