Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Thời sự
TTH.VN - Năm Nhâm Ngọ 1822, vua Minh Mạng cho đổi tên dinh Quảng Đức thành phủ Thừa Thiên. Từ đó đến nay đã có rất nhiều thay đổi và sự phát triển quan trọng.  
Chủ trì họp đánh giá tình hình, khắc phục thiệt hại do bão số 4, Thủ tướng yêu cầu không để bất cứ người dân nào phải chịu đói, rét, không có chỗ ở; không để bùng phát dịch bệnh sau bão, lũ.  
TTH.VN - Sáng 28/9, từ Trung tâm điều hành của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, Phó Thủ tướng Chính Phủ Lê Văn Thành chỉ đạo: “Các địa phương cần bám sát thường xuyên các thông tin về khí tượng thủy văn, không ngừng, không nghỉ; đảm bảo an toàn cho người dân sau bão…”.  
 (ĐCSVN)- Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành và địa phương khẩn trương hoàn thiện thủ tục đầu tư dự án dự kiến bố trí kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025; rà soát ưu tiên bố trí đủ vốn cho các dự án chuyển tiếp, sắp xếp thứ tự ưu tiên khởi công mới các dự án trong năm 2023 bảo đảm tính khả thi...  
TTH - Tư duy mới, năng động, sáng tạo hơn trong các mô hình sản xuất giúp nhiều nông dân huyện Phong Điền không chỉ làm giàu mà còn giúp đỡ cho xã hội.
TTH.VN - Đó là một trong những nội dung quan trọng trong công điện của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu ký ban hành ngày 26/9, về chủ động phòng chống, ứng phó bão số 4 (bão Noru).  
TTH - Các cấp công đoàn đã chủ động ký thỏa thuận hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên.  
(ĐCSVN) - Tiếp tục chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 9/2022, ngày 22/9, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội xem xét, cho ý kiến lần đầu về dự án Luật Đất đai (sửa đổi).
TTH - Đến nay, 100% đơn vị Đoàn cấp huyện và Đoàn trực thuộc tổ chức thành công Đại hội Đoàn. Công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng.  
TTH - Mô hình “Chợ giảm sử dụng túi ni lông và đồ nhựa dùng một lần” do Huyện đoàn A Lưới phối hợp cùng tổ chức WWF - Việt Nam triển khai đã góp phần từng bước thay đổi nhận thức của người dân vùng cao A Lưới về hạn chế rác thải nhựa.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 12.682.838
Truy cập hiện tại 4.111