Tìm kiếm tin tức
Nét trong sáng dễ thương của nữ sinh 10x xứ Huế
6/14/2021 8:47:58 AM

Dù mới chỉ 15 tuổi nhưng Võ Tôn Uyên Phương - nữ sinh vừa tốt nghiệp THCS, đã là gương mặt thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Uyên Phương sinh năm 2006, vừa tốt nghiệp tại trường THCS Nguyễn Chí Diểu,TT Huế. Từ nhỏ, cô bạn đã được thử sức với nhiều bóng rổ, múa, vẽ... và tỏ ra có năng khiếu nghệ thuật. Lên lớp 3, Phương đã bắt đầu tham gia các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ.

Kết thúc 4 năm cấp 2, nữ sinh 10x dự định theo học tại Học viện âm nhạc Huế với định hướng làm nghệ sĩ và cũng muốn thử sức với diễn xuất. Ngoài việc học, luyện thanh nhạc, Phương còn làm mẫu ảnh, làm các clip cover trên YouTube, chạy show nhỏ… Những công việc này giúp Uyên Phương có thêm thu nhập từ khi mới 15 tuổi, qua đó cũng giúp cô bạn có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống.

Nữ sinh cho biết bản thân hướng ngoại vui vẻ, thân thiện hòa đồng với mọi người. Phương cảm thấy rất vui vì được mọi người yêu mến và ủng hộ. “Em sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển trong tương lai không làm mọi người thất vọng. Quan điểm sống của em là muốn thành công thì khao khát phải lớn hơn thất bại, mặt trời của ngày hôm nay không giống hôm qua, hãy yêu chân thành, sống thật tốt, mỗi ngày trong hiện tại đều là giây phút hạnh phúc nhất suốt phần đời còn lại.” – Phương chia sẻ.

Là nữ sinh 10x, sống trong thời đại công nghệ nhưng Uyên Phương lại rất yêu những giá trị văn hóa truyền thống. Cô bạn đã thực hiện bộ ảnh chụp với cổ phục, được cộng đồng mạng khen ngợi.

Với tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Uyên Phương mong muốn tất cả mọi người cùng tuân thủ và chấp hành tốt các công việc phòng chống dịch mà Bộ Y tế đưa ra, tuân thủ thông điệp 5K, để sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Nguồn: báo Tiền Phong

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.514.344
Truy cập hiện tại 487