Tìm kiếm tin tức
Mô hình - Điển Hình - Tài năng trẻ
TTH - "Không cao to nhưng vẫn được bạn bè nghiêng đầu… nể ” - bạn bè vẫn nói về Nguyễn Thanh Lâm như thế. Cậu học trò có thể hình khiêm tốn của Trường THPT Hai Bà Trưng không chỉ học giỏi mà còn có duyên “hái” huy chương trong các cuộc thi Karatedo…  
TTH - Xây dựng các mô hình chi đoàn mạnh trở thành điển hình để nhân rộng là mục tiêu các cấp bộ Đoàn hướng đến nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tại cơ sở.  
TTH - Tận tụy với công việc, tích cực nghiên cứu, sáng tạo và nhạy bén với các lĩnh vực công tác, những nhiệm vụ mới được giao là điều Thượng úy Hoàng Thị Hải Lý, cán bộ Đội Tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh được cấp trên cùng đồng đội ghi nhận.  
TTH - Gắn chuyên môn đặc thù với hoạt động phong trào, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH) phát huy tinh thần xung kích đảm nhận “việc mới, việc khó”, góp phần bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy và tình nguyện vì cộng đồng.  
TTH - Đạt thành tích tốt cả trong học tập lẫn hoạt động ngoại khóa, Võ Văn Thành (sinh năm 2000), Phó Chủ tịch Hội Sinh viênTrường đại học Khoa học Huế là một trong những gương tiêu biểu được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2021.  
Nhằm phát huy vai trò, sức trẻ của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu góp phần bảo vệ môi trường. Ngày 11/11/2021 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn triển khai hỗ trợ mô hình vườn cây sinh kế của anh Nguyễn Quốc Triều tại xã Bình Tiến, thị xã Hương Trà. 
TTH - Lớn lên ở Tây Nguyên, công tác tại Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng), nhưng Huỳnh Lê Thái Bão (sinh năm 1994), lại gắn bó với Huế khi làm nghiên cứu sinh tại Trường ĐH Y - Dược Huế và tham Câu lạc bộ Sáng tạo trẻ Thừa Thiên Huế. Tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI, năm 2021, dự án “Hệ sinh thái y khoa online” của Thái Bão và nhóm nghiên cứu đạt giải khuyến khích. Dự án này cũng đã vượt qua hơn 46 dự án khác giành được giải nhất cuộc thi Thanh niên Kiến tạo 2021.  
TTH - Đối với từng công việc phải tâm huyết, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân. Từ đó, làm gương và truyền cảm hứng cho anh em cấp dưới cùng thực hiện... là “bí quyết” của Thiếu tá Hoàng Văn Hải, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh để cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  
TTH - Phát triển vườn hoa, cây cảnh, anh Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư Đoàn phường Phú Thượng (TP. Huế) không chỉ có thu nhập ổn định bình quân 100- 150 triệu đồng mỗi năm, mà còn lan tỏa tinh thần “thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi” trong lực lượng đoàn viên, thanh niên và cộng đồng.  
“Văn học đến với em như là một cái duyên mà ở đó, em nhìn thấy mình được sống với ngôn từ và bay bổng theo từng cung bậc cảm xúc”, Lê Quang Huy, nam sinh Trường THPT Nguyễn Huệ vừa đạt điểm 10 môn ngữ văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 bộc bạch.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 12.680.813
Truy cập hiện tại 2.890