Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Tuổi trẻ Phú Vang hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2022.
9/20/2022 2:58:27 PM

Nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Chi đoàn Viện Kiểm sát -Toà án huyện phối hợp với Đoàn trường THPT Hà Trung tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đoàn viên thanh niên thông qua hình thức “Phiên toà giả định” với sự tham gia của hơn 600 đoàn viên, thanh niên.

Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang muốn truyền tải đến các bạn đoàn viên thanh niên những kiến thức về pháp luật “ vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”, “giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ” đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích, thực tế dành cho các bạn đoàn viên thanh niên có thể áp dụng vào cuộc sống. Thông qua hình thức “Phiên tòa giả định” đã tạo ra được sự cuốn hút, tập trung của mọi người có mặt tại phiên và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, còn có phần giao lưu giữa Ban tổ chức chương trình và các bạn đoàn viên, thanh niên qua các câu hỏi tình huống, câu hỏi kiến thức mang đến không khí sôi nổi trong suốt thời gian thực hiện chương trình.

          Thông qua chương trình đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, tìm hiểu pháp luật, có ý thức hơn trong việc điều khiển phương tiện giao thông. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật, trợ giúp pháp lý trong trường học. Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang đã không ngừng tìm tòi đổi mới nội dung tuyên truyền, đặc biệt, hình thức “Phiên tòa giả định” sẽ được nhận rộng trong thời gian đến các Đoàn khối các trường THPT trên địa bàn toàn huyện.

                                                                                        Huyện Đoàn Phú Vang

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.556.587
Truy cập hiện tại 4.731