Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Tổ chức các hoạt động vui tết trung thu cho các em thiếu nhi năm 2022
9/12/2022 6:54:14 PM

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, nhằm góp phần giúp đỡ, tạo niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết Trung thu ý nghĩa, đong đầy, hạnh phúc.

Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã kết nối cùng với Đại đức Thích Huệ Trọng và phối hợp tổ chức các hoạt động Chương trình “Trung Thu Cho Em” năm 2022 tại xã Quảng Phú, Quảng Công, Quảng Lợi và Thị trấn Sịa trao tặng hơn 1.300 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 87 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn phối hợp tổ chức các Chương trình “Vui tết Trung thu”,“Đêm Hội Trăng Rằm”,… trao tặng hơn 10.500 phần quà đến các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Quảng Điền. Mỗi phần quà gồm có bánh Trung thu, oishi, kẹo mút, sữa tươi và nhiều loại bánh kẹo khác. Ngoài hoạt động trao tặng quà còn diễn ra các chương trình múa lân, văn nghệ và đố vui có thưởng tạo nên sự hào hứng, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong mùa Trung thu năm nay.

Tết trung thu là hoạt động ý nghĩa cho các em thiếu nhi được tổ chức hằng năm. Là dịp để các cấp, các ngành, địa phương gắn trách nhiệm, tình yêu thương, quan tâm hơn nữa để các trẻ em được sống trong môi trường đầy tình yêu thương, lành mạnh từ đó phát triển toàn diện, chăm ngoan, học giỏi.

Huyện Đoàn Quảng Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.557.364
Truy cập hiện tại 5.129