Tìm kiếm tin tức
Sẻ chia cùng người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ
11/20/2023 11:29:24 AM

TTH.VN - Chiều 18/11, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh, đại diện các ĐBQH hoạt động chuyên trách tại các tỉnh, thành phố đã đến thăm, trao những phần quà được hỗ trợ đến người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn TP. Huế.

 

Đoàn đã đến chia sẻ tại gia đình có 2 mẹ con chết ở phường Hương Sơ và hỗ trợ 5 triệu đồng; động viên gia đình có cháu bé 3 tuổi ở Huế bị rơi xuống dòng lũ dữ tại phường Phú Thượng, hỗ trợ 3 triệu đồng; tặng quà 3 hộ nghèo ở phường Hương Sơ (1 triệu đồng/hộ).

Tại những nơi đến trao quà, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Thị Sửu gửi lời chia buồn, thăm hỏi đến gia đình nạn nhân bị chết do mưa lũ. Bà Sửu cũng sẻ chia trước những thiệt hại do mưa lũ mà các gia đình gặp phải; đồng thời, mong muốn bà con nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Động viên gia đình có nạn nhân bị chết do mưa lũ 

Trước đó, chiều tối 17/11, tại trụ sở UBND tỉnh, Đoàn công tác của Tập đoàn Vietravel do ông Võ Quang Liên Kha - Phó Tổng Giám đốc Vietravel làm Trưởng đoàn đã trao ủng hộ bà con Thừa Thiên Huế 500 triệu đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ.

 Lãnh đạo tỉnh nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Vietravel

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cảm ơn tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái, cũng như tấm lòng của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và Công đoàn Vietravel đã ủng hộ, chia sẻ kịp thời của Vietravel với người dân Thừa Thiên Huế bị thiệt hại, ảnh hưởng do thiên tai. Sau khi tiếp nhận, tỉnh sẽ chỉ đạo các tổ chức, đoàn thể khẩn trương thực hiện hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng nhanh chóng, kịp thời, đúng đối tượng.

baothuathienhue.vn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.075.589
Truy cập hiện tại 640