Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Thời sự
 (ĐCSVN) – Hà Nội có nhiều chính sách đặc thù tập trung nguồn lực để chăm lo cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn, yếu thế với nhiều hình thức… Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội sẵn sàng nhận hỗ trợ từ các doanh nghiệp dưới nhiều hình thức khác nhau, để cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn cùng vươn lên trong cuộc sống.  
TTH.VN - Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng cho biết, hai năm rưỡi vừa qua có đến hơn 39.500 cán bộ công chức, viên chức nghỉ việc. Số liệu này được thống kê từ 28 cơ quan trung ương và 63 tỉnh, thành.  
TTH.VN - Ngày 3/10, đoàn công tác của Tỉnh ủy do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND và hệ thống chính trị xã Hồng Bắc.  
TTH - Trong Luật Phòng, chống tham nhũng đã dành một mục lớn (Chương 2) quy định về kiểm tra, xác minh tài sản thu nhập của những người thuộc diện kê khai. Đó là cơ sở pháp lý cho cơ quan, tổ chức thực hiện kiểm soát tài sản, thu nhập của cán bộ.  
 (ĐCSVN) – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đề nghị, huyện Hoài Đức cần tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng; trách nhiệm của chính quyền, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở, nhất là ở lĩnh vực giải phóng mặt bằng và quản lý trật tự xây dựng; khuyến khích xây dựng QCDC trong các lĩnh vực nhân dân quan tâm.  
TTH.VN - Chiều 28/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Vang đã đến thăm, động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do bão số 4 (bão Noru) gây ra tại xã Vinh Xuân (Phú Vang).  
 (ĐCSVN) - Chiều 29/9, Đoàn Kiểm tra số 548 của Bộ Chính trị do đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Tham gia Đoàn công tác có lãnh đạo một số Vụ nghiệp vụ của các Ban Đảng Trung ương.  
 (ĐCSVN) - Trong thời gian qua, lãnh đạo Ban Đối ngoại Trung ương và Đảng ủy cơ quan đã nhận thức đầy đủ, đúng mức về ý nghĩa, tầm quan trọng của các nghị quyết, kết luận, chỉ đạo thực hiện, góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo của các cấp ủy đảng, xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.  
TTH - Nhiều địa phương đã xác định, giải quyết việc làm cho người lao động để họ có công việc, thu nhập ổn định là giải pháp giảm nghèo có hiệu quả nhất. Hoạt động này rất được quan tâm và có nhiều chuyển biến tích cực.  
TTH.VN - Ngày 28/9, các lực lượng đã huy động phương tiện, nhân lực về cơ sở giúp người dân khắc phục thiệt hại về nhà cửa, cây cối...  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 12.792.484
Truy cập hiện tại 6.260