Tìm kiếm tin tức
Tự hào đảng viên tuổi 18
5/27/2023 10:18:27 PM

Công tác phát triển đảng viên là học sinh THPT được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc tìm ra những nhân tố tích cực để “ươm mầm” kết nạp Đảng, tăng cường sức trẻ, sức chiến đấu cho Đảng.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) và hưởng ứng Tuần lễ thanh niên làm theo lời Bác năm 2023, trong dịp này, tuổi trẻ A Lưới vinh dự có 01 đồng chí đoàn viên học sinh khối THPT được đứng vào hàng ngũ của Đảng: Đồng chí Đào Duy Nhật - đoàn viên chi đoàn 12B1, trường THPT A Lưới.

Đây là đồng chí có thành tích học tập xuất sắc, ý thức kỷ luật tốt, là tấm gương về đạo đức, tư tưởng, luôn năng động, nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khóa, trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.. được nhà trường, thầy cô giáo và các bạn học sinh tin tưởng, đánh giá cao.

Ý nghĩa hơn khi bạn được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng nhân dịp cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Trở thành đảng viên khi vừa đủ 18 tuổi không chỉ là vinh dự, là tự hào lớn mà còn là cơ hội để em học sinh rèn luyện, phấn đấu, nâng cao ý thức trách nhiệm, tự khẳng định mình, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Huyện Đoàn A Lưới

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.075.227
Truy cập hiện tại 505