THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU THÂN THẾ, SỰ NGHIỆP CỦA BÁC HỒ
Ngày cập nhật 22/06/2018

Bước 1: Đăng ký tài khoản và đăng nhập

Người tham gia dự thi truy cập vào Website Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế http://thanhnien.thuathienhue.gov.vn, click vào banner “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu thân thế, sự nghiệp của Bác Hồ”.

 

 

Sẽ xuất hiện cửa sổ với tên miền http://thanhnien.thuathienhue.gov.vn/?gd=6

 

* Nếu chưa có tài khoản dự thi:

- Lần đầu tiên dự thi, Thí sinh phải tạo tài khoản của mình và điền các thông tin cần thiết. Bấm vào nút ĐĂNG KÝ để tạo tào khoản.

- Thí sinh điền đầy đủ thông tin và bấm nút đăng ký

- Sau khi đăng ký thành công, thí sinh bấm vào nút trang chủ để đăng nhập vào làm bào thi.

 

 

- Nhập tên tài khoản (tên tài khoản phải là duy nhất, nếu trùng hệ thống sẽ báo lỗi và yêu cầu nhập lại). Chú ý: Thí sinh phải nhớ tên tài khoản và mật khẩu của mình để dự thi từ lần thứ 2 trở đi.

* Nếu đã có tài khoản dự thi:

- Từ lần dự thi thứ 2 trở đi, Thí sinh kích chỉ cần đăng nhập .

- Thí sinh sẽ được yêu cầu nhập tài khoản và mật khẩu.

Bước 2:  LÀM BÀI THI

- Sau khi đăng nhập vào hệ thống, thí sinh bấm vào phần làm bài

- Hệ thống sẽ hiện ra đề thi để thí sinh bấm vào thi.

- Bài thi gồm 20 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 phương án lựa chọn, Thí sinh chọn 1 trong 4 phương an bằng cách chọn trực tiếp vào phương án đó, thí sinh có thể thay đổi các phương án trả lời tuỳ ý. Thời gian làm bài thi tối đa là 10 phút. Hết thời gian 10 phút hệ thống sẽ tự động kết thúc phần dự thi.

Bước 3: HOÀN THÀNH

- Sau khi đã hoàn thành bài thi, Thí sinh kích vào nút GỬI BÀI& HOÀN THÀNH để gửi bài thi cho BTC. Thời gian được tính gửi bài thi (để so sánh với thí sinh khác nếu có cùng điểm) chính là thời gian này.

LƯU Ý:

- Ban Tổ chức không tính thời gian làm bài thi theo phút, tuy nhiên các thí sinh cần hoàn thành sớm bài thi của mình càng sớm càng tốt để tránh trường hợp bị mất kết nối trên môi trường mạng.

- Nếu trường hợp bị mất kết nối hoặc bị lỗi không gửi được bài thi: Thí sinh tắt hẳn trình duyệt sau đó mở lại, đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã khởi tạo và dự thi lại như bình thường.

 

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

 

 

Xem tin theo ngày