Tìm kiếm tin tức
Tập huấn kỹ năng truyền thông cộng đồng tại huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 21/12/2020

Tiếp tục cụ thể hóa các nội dung của Dự án “Nâng cao năng lực cộng đồng trong quản lý rác thải nhựa gắn với phát triển du lịch biển, đầm phá” của Quỹ Môi trường toàn cầu, Chương trình tài trợ các dự án nhỏ của Liên hiệp quốc (UNDP/GEF SGP). Ngày 20/12/2020, tại Hội trường UBND tinh trấn Thuận An, huyện Phú Vang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng truyền thông cộng đồng cho 100 ĐVTN của Câu lạc bộ Sống xanh vì cộng đồng.

 

Tại chương trình Ban tổ chức đã tiến hành ra mắt 02 câu lạc bộ Sống xanh vì cộng đồng tại 02 đơn vị xã Phú Thuận và thị trấn Thuận An với 100 thành viên (50 thành viên/01 CLB). Đồng thời các thành viên câu lạc bộ sống xanh vì cộng đồng được nghe đồng chí Hàn Phương Quốc Vũ - Trưởng Phòng nghiệp vụ Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh hướng dẫn các kỹ năng tuyên truyền cho các thành viên Câu lạc bộ và đồng chí Lê Thị Hạnh – Chi cục bảo vệ môi trường – Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh - Chuyên gia dự án báo cáo triển khai chuyên đề rác thải vùng ven biển, thực trạng và giải pháp. Qua đó các thành viên đã được nghe và hướng dẫn công tác tuyên truyền, các kiến thức về kỹ năng tuyên truyền, kỹ năng điều hành các hoạt động truyền thông tại cộng đồng; Hướng dẫn các thành viên CLB tuyên truyền xây dựng kế hoạch truyền thông nhân rộng các hoạt động tình nguyện vì môi trường.

Qua hoạt động nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho các đoàn viên thanh niên là thành viên câu lạc bộ Sống xanh vì cộng đồng, qua đó đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để tiếp cận với đông đảo các đối tượng đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn thị trấn Thuận An và xã Phú Thuận nâng cao nhận thức cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, ý thức sống xanh, hạn chế rác thải nhựa, đảm bảo vệ sinh môi trường và vận động người dân tham gia thực hiện Ngày Chủ nhật xanh góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế Xanh - Sạch – Sáng.

BAN PHONG TRÀO 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.907.715
Truy cập hiện tại 414