Tìm kiếm tin tức
Cô gái Huế đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”
Ngày cập nhật 17/04/2017

Xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào, Phạm Thị Thục Uyên, sinh viên năm 4, khoa Kế toán- Kiểm toán, trường đại học Kinh tế Huế, nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.

Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" là một danh hiệu xuất sắc và toàn diện của sinh viên Việt Nam, cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” là cuộc vận động lớn trong sinh viên cả nước. Thục Uyên là một trong 3 sinh viên học giỏi xuất sắc của trường đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.
 
Không chỉ học giỏi, hoạt động phong trào Đoàn năng nổ, Thục Uyên được biết đến bởi sự nhiệt tình, là người thủ lĩnh dẫn dắt Câu lạc bộ Âm nhạc của trường, “Đây là hoạt động thiết thực giúp đỡ các bạn sinh viên học tập tốt giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập giữa sinh viên với nhau... thu hút hàng trăm sinh viên tham gia”, Thục Uyên chia sẻ.
 
Với sự chăm chỉ trong học tập và nhiệt huyết trong phong trào, cô gái xinh đẹp xứ Huế liên tiếp nhận được nhiều giấy khen của trường; “Thủ lĩnh câu lạc bộ, đội nhóm xuất sắc", "cán bộ Đoàn xuất sắc", Giải Ba cuộc thi “HCE Voice - Tôi cá tính”, “Đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong các hoạt động của CLB Âm Nhạc giai đoạn 2014 – 2017”, và nhiều bằng khen; sinh viên 5 tốt cấp Trường, cấp Đại học Huế, cấp tỉnh.
 
Để làm được điều này, Thục Uyên sắp xếp bố trí hợp lý giữa thời gian học tập và thời gian tham gia hoạt động hội, đoàn. Năm học vừa qua Uyên đạt loại xuất sắc với thành tích 3,64. Việc kết hợp hài hòa giữa học và công tác tình nguyện khiến cho nhiều sinh viên trưởng thành, năng động hơn và cũng giúp các bạn ngày càng hoàn thiện bản thân nhiều hơn.
 
http://trt.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.498
Truy cập hiện tại 291