Tìm kiếm tin tức
Hội Sinh Viên trường ĐH Khoa học Huế tổ chức hội nghị “Nâng cao chất lượng quản lý Hội và đăng kí Sinh viên 5 tốt”
Ngày cập nhật 03/11/2016

Chiều 30/10, tại hội trường KH2, trường Đại học Khoa học Huế, Hội Sinh Viên trường ĐH Khoa Học Huế đã tổ chức hội nghị “Nâng cao chất lượng quản lý Hội và đăng kí sinh viên 5 tốt”

Hội nghị “Nâng cao chât lượng quản lý Hội và đăng kí sinh viên 5 tốt” là một chương trình được tổ chức hằng năm của Hội Sinh viên trường ĐH Khoa Học Huế. Với mong muốn được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ Ban lãnh đạo cũng như những ý kiến tham luận, đóng góp trực tiếp từ các hội viên, sinh viên để ngày càng cải thiện và nâng cao chất  lượng quản lý Hội của Ban Chấp hành Hội Sinh viên nhà trường.

Đồng thời, hội nghị cũng đã nêu cao tinh thần hưởng ứng phong trào “Sinh viên 5 tốt”, khuyến khích sinh viên đăng ký để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, góp phần thúc đẩy sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, phát triển toàn diện và khẳng định được vai trò của trí thức trẻ.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Minh - Ủy viên Ban Thư ký TW Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh Viên Đại Học Huế trao Bằng khen cho tập thể và sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm vừa qua

Bên cạnh đó, Hội Sinh viên cũng đã khen thưởng cho các tập thể và sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc và trao 30 suất quà ý nghĩa dành cho sinh viên có gia đình bị thiệt hại bởi trận bão lụt vừa qua. Mỗi suất quà trị giá 300.000đ và 20kg gạo.

Đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường trao tặng những suất quà dành cho 30 sinh viên bị thiệt hại từ lũ lụt

Ban Biên tập

Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.404
Truy cập hiện tại 290