Tìm kiếm tin tức
Trao giải tuần 1 và 2 Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trên Internet 2018
Ngày cập nhật 12/07/2018

Chiều nay, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức trao giải tuần 1 và 2 Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm, tích cực hưởng ứng tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, thể hiện qua số lượng đăng ký dự thi lớn. Công tác thông tin về cuộc thi đã được các đơn vị thực hiện tương đối kịp thời và rộng khắp, đặc biệt là làm tốt công tác công tác tuyên truyền, xây dựng, khuyến khích những cá nhân tâm huyết với cuộc thi tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Đoàn.

Giải Nhất

Cuộc thi được tổ chức triển khai nghiêm túc, bài bản và đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra. Với việc sử dụng công nghệ thông tin tham gia dự thi, đã đem lại hiệu ứng lan tỏa rộng khắp trong thanh niên; tạo động lực cho từng đoàn viên thanh niên tích cực tham gia tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và các nội dung giáo dục lý luận chính trị. Qua đó, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, học tập, quán triệt sâu rộng về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nâng cao nhận thức lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Giải Nhì

Trải qua 02 đợt thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho thí sinh Trần Xuân Thịnh (Thị Đoàn Hương Trà), thí sinh Hồ Quốc Huy (Thành Đoàn Huế); có điểm tuyệt đối 20/20; 02 giải Nhì cho thí sinh Hoàng Mạnh Tuấn (Đoàn khối các Cơ quan), thí sinh Lê Minh Hoàng (Thành Đoàn Huế) và 06 giải Ba cho các thí sinh Mai Nguyễn Quỳnh Thi, Cao Thị Mỹ Hằng (Thành Đoàn Huế), Nguyễn Vũ Như Quỳnh, Trần Đính (Huyện Đoàn Phú Lộc), Trần Văn Đức (Huyện Đoàn Quảng Điền), Nguyễn Thị Trinh (Thị Đoàn Hương Trà).

Giải Ba

Xác định nhiệm vụ tuyên truyền rộng rãi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đến đoàn viên thanh niên là nhiệm vụ trọng tâm; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp bằng nhiều hình thức phong phú; trong đó, việc tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn trên website Tỉnh Đoàn cũng đã góp phần tích cực trong việc đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn vào đời sống đoàn viên thanh niên.

Hồng Tuyết

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.371
Truy cập hiện tại 290