Tìm kiếm tin tức
Trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Thiếu uý cứu người đuối nước
Ngày cập nhật 24/05/2021
Chiều 18/5, thừa uỷ quyền của T.Ư Đoàn, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã trao Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho Thiếu uý Trần Minh Châu - đoàn viên Chi đoàn An ninh, công an Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.

 

 

Được biết, ngày 25/4/2021, Thiếu úy Trần Minh Châu đã không màng hiểm nguy, dũng cảm lao xuống biển cứu người dân bị đuối nước tại khu vực biển Đồi Dương phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên đồng chí Trần Minh Châu cứu người mà trước đó anh đã từng cứu 5,6 người ở hồ, sông, biển.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó Bí thư Tỉnh đoàn động viên và biểu dương tinh thần trách nhiệm, hành động dũng cảm của Châu góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, là tấm gương sáng để đoàn viên, thanh niên trẻ noi theo.

Cũng tại chương trình, đồng chí Nguyễn Vũ Vương thừa uỷ quyền Chủ tịch UBND Thị xã La Gi trao tặng bằng khen cho đồng chí Trần Minh Châu - đoàn viên Chi đoàn An ninh, công an Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước./.

Nguồn: Doanthanhnien.vn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.907.846
Truy cập hiện tại 447