Tìm kiếm tin tức
Kịp thời hỗ trợ người dân vùng dịch
Ngày cập nhật 17/05/2021

Ngày 16/5, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức đi thăm và tặng quà cho gia đình nghèo, gia đình chính sách tại các xã trên địa bàn huyện Phong Điền. Đây là việc làm thiết thực nhằm hỗ trợ người dân trước những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

 

Đợt này, Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng 80 suất quà, mỗi suất 300 ngàn đồng, gồm gạo và nhu yếu phẩm cho 80 gia đình nghèo, gia đình chính sách, hộ neo đơn trên địa bàn các xã thuộc huyện Phong Điền.

Tại các nơi đến trao quà, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với các gia đình nghèo. Tình hình dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp và khó lường, huyện Phong Điền lại có nhiều xã đang thực hiện lệnh phong tỏa, cách ly và giãn cách xã hội do có bệnh nhân mắc COVID-19, nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt, lao động của người dân. 

Trung tá Trương Viết Hải, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh cho biết, mặc dù đây là những món quà không lớn nhưng là sự hỗ trợ, sẻ chia kịp thời, là tình cảm và trách nhiệm của những người lính đối với Nhân dân.

Nguồn: báo Thừa Thiên Huế

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.907.578
Truy cập hiện tại 359