Tìm kiếm tin tức
Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, anh Ngô Việt Hưng, Bí thư chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã không ngần ngại viết đơn tình nguyện đăng ký tham gia chống dịch tại địa phương.
Nhận được tin hơn 60 ngàn công nhân lao động (CNLĐ) ở các khu công nghiệp tại Bắc Giang phải cách ly do là đối tượng F1, F2, các chị là cán bộ công đoàn ở tỉnh, huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã hội ý và nhanh chóng triển khai vận động “hũ muối nghĩa tình” để gửi về Bắc Giang giúp đỡ cho CNLĐ.
Được sự chỉ đạo của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam, sáng ngày 11/6, Trung tâm Tình nguyện quốc gia, Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi, động viên và trao 02 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 100 triệu đồng và một số phần quà cho gia đình em Nguyễn Văn Nhã, xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu và em Lương Mạnh Tuấn, xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu.  
Chiều 7/6, đồng chí Lê Thị Ngọc Hà - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Bình thừa ủy quyền của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm và Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho em Cao Anh Vũ học sinh lớp 10A1 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cứu sống 2 em nhỏ đuối nước.  
Trước những diễn biến căng thẳng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã thôi thúc một chàng trai trẻ, đang sinh sống và làm việc tại Hà Giang cách đó hơn 300km, tình nguyện viết đơn đăng ký "chi viện" cho Bắc Giang chống dịch.  
Chiều 27/5, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi thay mặt Trung ương Đoàn trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Lương Thanh Thùy, giáo viên tổng phụ trách đội Trường Tiểu học thị trấn Di Lăng số 1 vì có hành động dũng cảm cứu sống 2 em bé đuối nước.  
Ban chấp hành Trung ương Đoàn đã quyết định tặng bằng khen cho đoàn viên Nguyễn Xuân Trường (Bình Định) vì đã có hành động đẹp: Bảo vệ và tìm người thân cháu bé bị lạc trong đêm.  
Chiều 18/5, thừa uỷ quyền của T.Ư Đoàn, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã trao Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho Thiếu uý Trần Minh Châu - đoàn viên Chi đoàn An ninh, công an Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.  
Được góp sức trẻ cùng với cả nước chung tay chống dịch Covid-19, những ngày tham gia hoạt động tình nguyện giữa mùa dịch đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng mỗi bạn trẻ.  
Ngày 16/5, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức đi thăm và tặng quà cho gia đình nghèo, gia đình chính sách tại các xã trên địa bàn huyện Phong Điền. Đây là việc làm thiết thực nhằm hỗ trợ người dân trước những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.626.158
Truy cập hiện tại 439