Tìm kiếm tin tức
Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
TTH - Thời gian quân ngũ của họ chỉ mới tính bằng tháng, nhưng khi đất nước cần, có lệnh, họ đã sẵn sàng “ra trận”, vào nơi hiểm nguy. Gần 200 chiến sĩ nghĩa vụ thuộc các đơn vị của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đang có mặt ở các khu cách ly tập trung, nơi tuyến đầu chống dịch.  
TTH - Không chỉ thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em thường niên, Hội đồng Đội (HĐĐ) huyện A Lưới còn có nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho thiếu nhi trong giai đoạn dịch COVID-19 và bước vào năm học mới.  
Hai thanh niên là công nhân khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi trên đường đi làm về qua cầu Gò Viên, xã Tịnh Trà (huyện Sơn Tịnh) bị nước cuốn trôi và may mắn đã được đội thanh niên xung kích phòng chống lụt bão xã Tịnh Trà phối hợp cùng lực lượng dân quân và công an xã cứu hộ kịp thời.  
Mới đây, Đoàn xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) tiếp nhận 860.000 đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của hai học sinh là anh em ruột. Trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, hành động của hai em nhỏ đã khiến nhiều người cảm thấy xúc động và ấm áp.  
Ngày 31/8, Trung ương Đoàn đã quyết định tặng bằng khen cho 03 chiến sỹ Công an vì đã có hành động đẹp kịp thời giúp đỡ, cứu người trong tình thế cấp thiết tại tuyến đầu phòng chống dịch Covid- 19, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân.
Ở tuổi 72, cựu cán bộ Đoàn Dương Thị Tuyết (Bảy Tuyết) - Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (NKT-TMC&BNN) tỉnh Bình Phước vẫn hăng hái cùng các tổ chức thiện nguyện trong tỉnh vận động nhiều tỷ đồng, xông pha chống Covid-19.  
Nhận được tin báo có người bị tai nạn giao thông, anh Cao Xuân Túc - thành viên Câu lạc bộ xe tình nguyện số 1 (thuộc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương) đã có mặt kịp thời đểsơ cứu, băng bó vết thương và chở nạn nhân đến bệnh viện.
Dù ở độ tuổi nhỏ (12 đến 14 tuổi), nhưng các em học sinh trung học cơ sở ở xã Bình Đông (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã viết đơn tình nguyện tham gia công tác hậu cần, phục vụ bữa ăn cho những người đang cách ly.  
TTH - Cán bộ địa bàn - những người lính biên phòng “cắm bản” là người kề vai sát cánh, gần gũi, thấu hiểu nhất với đồng bào vùng đất biên giới A Lưới, giúp người dân phát triển kinh tế, bảo vệ bình yên.  
TTH.VN - Thực phẩm tươi, đảm bảo an toàn, thực đơn được thay đổi hàng ngày. Các đối tượng ưu tiên có khẩu phần riêng. Đó là những nỗ lực mà lực lượng phục vụ ở các khung cách ly đã và đang thực hiện để đảm bảo từng bữa ăn cho người dân cách ly tập trung.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.448
Truy cập hiện tại 291