Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2021
Ngày cập nhật 29/03/2021

Trong không khí hân hoan của tuổi trẻ cả nước chào đón Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện Kế hoạch số 81-KH/ĐTN, ngày 05/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện Đoàn về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên, qua đó khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Lộc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2021.

Tham sự Lễ kỷ niệm có Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; Đ/c Nguyễn Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện; Đ/c Hồ Trọng Cầu – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c Trần Đại Hiệp - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện; Đồng chí Nguyễn Vũ Như Quỳnh – Huyện ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn, các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX huyện và các đ/c nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn Chuyên trách qua các thời kỳ.

Để bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân của tuổi trẻ Phú Lộc đối với những đóng góp của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các đ/c Uỷ viên BTV Huyện Đoàn chuyên trách qua các thời kỳ cùng quá trình phát triển và trưởng thành của tổ chức Đoàn những năm qua. Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã trao những phần quà trao tặng các đồng chí tại Lễ kỷ niệm với mong muốn các đồng chí bằng trí tuệ, kinh nghiệm của mình sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện, dìu dắt, hướng dẫn, giúp đỡ cho đội ngũ cán bộ Đoàn thế hệ sau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Nhằm ghi nhận những thành tích của các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Ban Thường vụ Huyện Đoàn quyết định Tuyên dương 21 cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2021 với mong muốn rằng các đồng chí sẽ tiếp tục khẳng định bản thân, trực tiếp tạo động lực mạnh mẽ và truyền cảm hứng thúc đẩy mỗi cá nhân đoàn viên thanh niên và tập thể không ngừng phấn đấu vươn lên vì những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Dịp này, Tập thể Huyện Đoàn Phú Lộc và đồng chí Bí thư Huyện Đoàn Phú Lộc vinh dự được Trung ương Đoàn tặng bằng khen; có 04 tập thể và 04 cá nhân được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen công tác Đoàn và phong trào thanh thiêu nhi giai đoạn 2016-2020.

Huyện Đoàn Phú Lộc

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.345
Truy cập hiện tại 289