Tìm kiếm tin tức
Nam Đông: Tổ chức “Ngày Hội Đoàn viên” năm 2021
Ngày cập nhật 29/03/2021

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên năm 2021, tuổi trẻ Nam Đông sôi nổi với các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021). Chiều ngày 26/03/2021, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Nam Đông, Ban thường vụ Huyện tổ chức “Ngày hội Đoàn viên” năm 2021.

“Ngày hội Đoàn viên” là hoạt động để mỗi đoàn viên, thanh niên tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tiếp tục thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, quyết tâm thực hiện thành công chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên hàng năm. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên, thanh niên giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng và đặc biệt, phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ.

Ngay sau lễ khai mạc, ngày hội được tổ chức xuyên suốt với các hoạt động sôi nổi như : Kéo co, ghép tranh, rồng rắn nối bong bóng, 4 môn phối hợp…. Ngày hội đã thu hút hơn 300 đoàn viên thanh niên tham gia.

Thông qua các hoạt động của “Ngày hội Đoàn viên” năm 2021 đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn . Đồng thời, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên thanh niên, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong công tác an sinh xã hội, thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - địa phương.

Huyện Đoàn Nam Đông

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.453
Truy cập hiện tại 292