Tìm kiếm tin tức
Sôi động những “chuyến bay thanh niên”
Ngày cập nhật 26/03/2021

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong hai ngày 25 và 26-3, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) tổ chức chuỗi “Chuyến bay Thanh niên”, điểm độc đáo trên các chuyến bay này là toàn bộ hành khách được tặng trà sữa trân châu như một món quà đặc biệt từ Đoàn thanh niên VNA.

Những ly trà sữa được sản xuất theo quy trình chặt chẽ của Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) - đơn vị thành viên của VNA. Đây là một trong những công ty chế biến, cung ứng suất ăn lớn nhất và hiện đại nhất khu vực với gần 30 hãng hàng không khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các hãng đạt tiêu chuẩn 5 sao như: All Nippon Airways, Asiana Airlines, Singapore Airlines,...

Để ly trà sữa bảo đảm an toàn vệ sinh tuyệt đối, VNA đã tuyển chọn nguyên liệu đầu vào từ các đơn vị được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. Trà sữa sau khi chế biến được ướp trong kho lạnh ở nhiệt độ 2 đến 6 độ C, vận chuyển bằng xe lạnh để đưa lên máy bay và bố trí sắp đặt tại khu vực có máy thổi lạnh trước khi phục vụ nhằm giữ cho hương vị thơm ngon và tươi mát nhất.

Đây là lần đầu tiên, trà sữa trân châu - thức uống được giới trẻ yêu thích - xuất hiện trên chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia. Đặc biệt, toàn bộ quy trình phục vụ từ mặt đất đến trên không của các chuyến bay này đều do đội ngũ Đoàn viên của VNA đảm nhiệm.

Nhân dịp 90 năm ngày thành lập Đoàn, VNA cũng đang mở bán vé với giá 90 nghìn đồng/chiều (tương đương 579 nghìn đồng/chiều gồm thuế phí) trên tất cả hành trình nội địa do hãng khai thác. Vé ưu đãi được mở bán đến hết ngày 28-3 và áp dụng cho hành trình bay từ ngày 1-5 đến 31-12-2021 (trừ giai đoạn cao điểm).

Năm 2020, Đoàn Thanh niên VNA Group đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như vận chuyển hơn 1.000 người lao động về quê đón Tết, tổ chức các chương trình làm sạch môi trường tại nhiều địa phương, tham gia đưa đồng bào từ nước ngoài hồi hương giữa đại dịch, quyên góp hiện vật và tiền mặt tiếp sức cho miền trung trong đợt lũ lịch sử,...

Nguồn: báo Nhân Dân

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.329
Truy cập hiện tại 291