Tìm kiếm tin tức
Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh phối hợp tổ chức hoạt động Phát khẩu trang và chai dung dịch rửa tay cho người dân
Ngày cập nhật 03/04/2020

Chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), kỉ niệm 45 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2020), sáng ngày 26/3/2020, tại 52 Hùng Vương, Chi Đoàn Tòa án nhân dân tỉnh phối hợp với Chi đoàn Sở Tư pháp, Chi đoàn Cảnh sát kinh tế, Cảnh sát hình sự - Công an Thành phố Huế tổ chức cấp, phát khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, tẩy rửa tay cho người dân.

 

Ngay từ sáng sớm, người dân đã xếp hàng ngay ngắn với tinh thần mỗi người chỉ lấy một chai nước rửa tay, một khẩu trang đủ dùng. Xe lưu thông trên đường cũng tranh thủ dừng lại bên vỉa hè 5 giây để nhận, tránh tập trung đông người.

Nhằm tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus mới Covid-19 đến từng người dân, Liên Chi đoàn thanh niên cũng kết hợp phát các tờ rơi và hướng dẫn, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang đúng cách và những điều cần biết để phòng bệnh.

Ngoài ra, hướng ứng kêu gọi của Thủ tướng và của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, trong dịp này, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh cũng đã phát động cán bộ, công chức và đoàn viên cơ quan ủng hộ Quỹ qua tin nhắn.

Mặc dù số lượng khẩu trang và nước rửa tay phát ra chưa nhiều so với nhu cầu của tất cả người dân, nhưng với tinh thần sẻ chia, các đoàn viên thanh niên Toà án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi đến nhân dân thông điệp to lớn, mong bà con luôn đeo khẩu trang ở nơi công cộng, thường xuyên sát khuẩn, rửa tay đúng cách, cùng chung tay với Chính phủ, với chính quyền địa phương đẩy lùi dịch covid 19 với tinh thần “CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC”.

Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.119.661
Truy cập hiện tại 3.117