Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Thanh niên năm 2020
Ngày cập nhật 23/03/2020

Trong giai đoạn phòng chống Covid-19 hiện nay, một số hoạt động trọng tâm trong Tháng Thanh niên năm 2020 của các cấp không triển khai thực hiện được. Tuy vậy, những ngày qua, Huyện Đoàn đã tổ chức và phối hợp tổ chức một số hoạt động phù hợp với tình hình thực tế, màu áo xanh của Tháng Thanh niên vẫn lan tỏa trên địa bàn toàn huyện.

 

- Qua thông tin do Huyện Đoàn chia sẻ trên trang Facebook, các nhà hảo tâm đã rất quan tâm đến chương trình “Em nuôi của Đoàn” đối với em Trần Thuỳ Lam, trú tại thôn Niêm Phò, xã Quảng Thọ. Rất nhiều nhà hảo tâm đã ủng hộ, giúp đỡ Lam và gia đình để hy vọng em có thể vượt qua khoảng thời gian khó khăn trước mắt. Đợt vận động này, Huyện Đoàn đã nhận được 04 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm trị giá 600 nghìn đồng.

Sáng ngày 21/3/2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức thăm hỏi và chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được cho em Lam và gia đình. Cũng trong dịp này, liên Chi Đoàn khối các cơ quan huyện đã thăm hỏi và trao tặng em Lam một suất quà nhỏ.

- Chiều ngày 20/3/2020, Ban Thường vụ xã Đoàn Quảng Thái phối hợp Chi đoàn Công an huyện, Chi đoàn Viện kiểm sát - Toà án - Chi cục THADS huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà và dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, môi trường quanh nhà bà Văn Thị Dạng ở thôn Trằm Ngang, xã Quảng Thái.

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, môi trường quanh nhà bà Văn Thị Dạng

Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đồng thời, các đơn vị đã trao tặng 08 xuất quà trị giá 2.400.000đ cho các gia đình chính sách, neo đơn, Đoàn viên thanh niên tàn tật, mất khả năng lao động trên địa bàn xã Quảng Thái.

- Sáng ngày 21/3/2020, liên Chi Đoàn khối các cơ quan huyện phối hợp với xã Đoàn Quảng Thọ đã thăm hỏi, trao tặng 07 xuất quà trị giá 2.100.000đ tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Thọ.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Thọ

Phối hợp xã Đoàn Quảng Phú tổ chức thăm hỏi, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, môi trường và trao tặng xuất quà có giá trị 500.000đ cho bà Nguyễn Thị Cháu, hoàn cảnh neo đơn ở thôn Phú Lễ, xã Quảng Phú.

 

Huyện Đoàn Quảng Điền

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.119.345
Truy cập hiện tại 3.014