Tìm kiếm tin tức
Tuổi trẻ Hương Trà chung tay đẩy lùi dịch bệnh
Ngày cập nhật 19/03/2020

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, cả nước đang ra sức đẩy mạnh các biện pháp phòng chống sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tổ chức đoàn đã thể hiện vai trò của mình trong công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên và người dân trong phòng, chống dịch bệnh.

 

Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Thị Đoàn đã triển khai các giải pháp tuyên truyền, vận động trong ĐVTN, đồng loạt 15/15 TCCS Đoàn khối xã, phường ra quân tuyên truyền, hướng dẫn ĐVTN và người dân về các biện pháp phòng chống dịch với các hoạt động: phát tờ rơi, khẩu trang, vận động người dân đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng, hạn chế đến những nơi đông người, khai báo y tế toàn dân, vận động ĐVTN trong việc hoãn hay tổ chức cưới hỏi với quy mô nhỏ....

Trong thời điểm này, Ban Thường vụ Thị Đoàn đã hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ đoàn làm công tác tuyên truyền với 500 khẩu trang vải kháng khuẩn, 2000 tờ rơi, 500 chai dung dịch và 20 lít nước rửa tay diệt khuẩn.
Trong thời gian đến, Các TCCS Đoàn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong công tác phòng chống dịch với chủ trương "RÀ TỪNG NGÕ, GÕ TỪNG NHÀ" nhằm đẩy lùi Covid trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị để tiếp tục thực hiện hiệu quả hơn các hoạt động tuyên truyền trên địa bàn thị xã.

Thị Đoàn Hương Trà

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.119.647
Truy cập hiện tại 3.109