Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2020
Ngày cập nhật 16/03/2020

Trong không khí của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020; những ngày qua, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Quảng Điền đã tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020.

 

Chiều ngày 14/3/2020, phối hợp Chi Đoàn Phòng Kiểm soát không lưu, Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức hoạt động về nguồn, đến dâng hoa, dâng hương tại Khu Lưu niệm, Công viên Đại tướng Nguyễn Chí Thanh. Các đại biểu tham dự đã dành một phút mặc niệm để thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn đến công lao to lớn của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh nhà chính trị, quân sự tài ba của dân tộc Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Quảng Điền, vị Chủ tịch đầu tiên của Hội LHTN Việt Nam.

                                                                                      

Các đại biểu dâng hoa, dâng hương tại Khu lưu niệm Đại tướng.

 

Chụp ảnh lưu niệm tại Công viên Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

Sáng ngày 15/3/2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức ra quân, phối hợp UBND thị trấn Sịa thực hiện Ngày Chủ nhật xanh, phát quang cây cối, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh tại TDP Thủ Lễ. Đợt ra quân lần này huy động được sự tham gia hơn 100 Đoàn viên Đoàn thị trấn Sịa, khối các Chi Đoàn trực thuộc và bà con nhân dân TDP Thủ Lễ. Huyện Đoàn cũng đã chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, găng tay phát cho mọi người trong quá trình thực hiện đảm bảo giữ gìn vệ sinh, phòng chống dịch bệnh

Một số hình ảnh hoạt động:

HUYỆN ĐOÀN QUẢNG ĐIỀN

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.119.234
Truy cập hiện tại 2.984