Tìm kiếm tin tức
Hương Trà: Tuổi trẻ Hương Trà ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2021
Ngày cập nhật 14/07/2021

 Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, từ ngày 06 – 09/7/2021, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà đã tổ chức triển khai 03 đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại 03 điểm thi trên địa bàn thị xã Hương Trà với sự tham gia của gần 100 tình nguyện viên.

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các đội hình tình nguyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động phù hợp, thiết thực như: trang bị, cấp phát gần 2.500 khẩu trang, 100 chai nước sát khuẩn, gần 1.500 chai nước uống, 05 thùng sữa; phối hợp cùng các lực lượng tại các điểm thi đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thi, tổ chức đội hình thành lập 03 đội hình xe ôm miễn phí với số lượng 15 bạn ĐVTN tham gia. Bên cạnh đó các đội hình “Tiếp sức mùa thi” ở các điểm thi dự phòng như: Hương Văn, Bình Tiến, Hương Chữ đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh tại khu vực điểm thi dự phòng nhằm đảm bảo tốt nhất các điều kiện phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra trên địa bàn, cùng như chuẩn bị sẵn sàng lực lượng khi có sự điều động thực hiện. Ngoài những nhiệm vụ cơ bản là hỗ trợ hướng dẫn thi sinh thì việc đảm bảo các điều kiện y tế, các đội hình đã huy động được nhiều nguồn lực xã hội, trang bị một số lượng lớn khẩu trang, nước sát khuẩn tay hỗ trợ cho đội ngũ thanh niên tình nguyện và để phát miễn phí cho các thí sinh.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm vì cộng đồng, các bạn tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” đã tạo nên những hình ảnh đẹp trong màu áo xanh thanh niên. Qua đó góp phần đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý cho thí sinh tham dự dự thi đạt kết quả cao nhất .

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Ban Thường vụ Thị Đoàn thăm, tặng quà đội hình tiếp sức mùa thi

Hỗ trợ các thí sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào thi

Hướng dẫn các bạn thí sinh bỏ xe tại nhà xe

Hỗ trợ nước uống cho các thí sinh

Thị Đoàn Hương Trà

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.033
Truy cập hiện tại 217