Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Phát động Đoàn viên thanh niên ủng hộ các nhu yếu phẩm tặng cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm giãn cách xã hội
Ngày cập nhật 13/07/2021

Nhận thấy tình hình dịch bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh đang hết sức phức tạp, những ngày này đang tiến hành giãn cách xã hội, khiến đời sống của không ít người dân đang gặp khó khăn. Đoàn viên thanh niên xã Đoàn Quảng Phú, Quảng Thọ đã kêu bà con nhân dân gọi quyên góp các nhu yếu phẩm như rau củ, quả, gạo và các nhu yếu phẩm khác. Để giúp đỡ bà con nhân dân đang ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Qua 02 ngày phát động đã ủng hộ được hơn 300 hộp muối sả do chính tay các bạn Đoàn viên thanh niên làm, 3 tấn rau củ quả, gạo và một số nhu yếu phẩm để kịp thời giúp đỡ bà con trong Thành phố Hồ Chí Minh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Những chuyến hàng sẽ được vận chuyển đến bà con sớm nhất, kịp thời nhất. Trong những ngày tới sẽ tiếp tục thực hiện Chương trình kêu gọi hỗ trợ. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm đong đầy của người dân Miền Trung "Một nắm khi đói bằng một gói khi no".

Huyện Đoàn Quảng Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.032
Truy cập hiện tại 218