Tìm kiếm tin tức
Hương Thủy: Hội nghị sơ kết công tác Đoàn-Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Ngày cập nhật 13/07/2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, sáng ngày 10/7/2021, Ban Thường vụ thị đoàn Hương Thủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn- Hội 6 tháng đầu năm 2021, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

 

Trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn thị xã đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Ban Thường vụ thị đoàn đã chủ động rà soát, điều chỉnh chương trình, kế hoạch công tác, lựa chọn nội dung hoạt động phù hợp với diễn biến của tình hình dịch bệnh, với yêu cầu nhiệm vụ chính trị. Đa dạng hóa phương thức triển khai phong trào, chương trình, hoạt động. Các cơ sở đoàn đã thực hiện nghiêm túc chủ trương của Đảng, Nhà nước về phòng, chống dịch, không tổ chức các hoạt động đông người, ra quân; tập trung triển khai các đội hình thanh niên với quy mô nhỏ, chú trọng thực hiện những công trình, phần việc thanh niên cụ thể, phù hợp, các sáng kiến vì cộng đồng; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội trong thiết kế và tổ chức hoạt động.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những mô hình hiệu quả của đơn vị mình trong việc triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, thẳng thắn nêu ra những khó khăn, vướng mắc, hạn chế trong quá trình thực hiện để tìm ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, Ban Thường vụ Thị đoàn đã tặng quà cho các đồng chí Ủy viên BCH Thị đoàn đã chuyển sang công tác khác và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư 02 đơn vị đoàn xã Thủy Vân, Thủy Bằng chuyển sang trực thuộc Thành đoàn Huế.

 Thị Đoàn Hương Thủy

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.900.799
Truy cập hiện tại 210