Tìm kiếm tin tức
A Lưới: Khép lại chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 đầy ý nghĩa
Ngày cập nhật 09/07/2021

Chương trình năm nay đã đồng hành cùng 377 sĩ tử và người nhà trong 02 ngày thi. Chương trình đã hỗ trợ 450 suất cơm trưa trong hai ngày thi cho học sinh và người nhà có nhu cầu, cấp 1500 ổ mỳ, 1500 hộp sữa, 1000 khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và hỗ trợ xe ôm miễn phí cho học sinh, phụ huynh có nhu cầu trong 02 ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

 

Để đảm bảo cho hoạt động Tiếp sức mùa thi diễn ra hiệu quả, an toàn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn A Lưới đã chỉ đạo các đơn vị, cá nhân có liên quan chủ động phối hợp với các với các đơn vị liên quan tại địa bàn triển khai các công tác phòng chống dịch bệnh tại các điểm thi.

Từ 22/6, Huyện Đoàn đã phối hợp với các đơn vị liên quan gửi thư ngõ đến các mạnh thường quân trên địa bàn huyện. Trong hơn 1 tuần kêu gọi đã vận động được 21 triệu đồng từ các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đội tình nguyện tiếp sức mùa thi đã được đồng chí Lê Trung Hiếu - Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện ban nhân dân huyện đến thăm và động viên tại các điểm trường. Đại diện lãnh đạo UBND huyện đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thí sinh và người nhà thí sinh; góp phần làm giảm áp lực, căng thẳng cho các thí sinh trong quá trình tham gia kỳ thi. Hy vọng rằng Chương trình “Tiếp sức mùa thi” sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, giúp cho thêm nhiều hơn các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ - thế hệ thanh huyện A Lưới giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng.

Huyện đoàn A Lưới

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.903.899
Truy cập hiện tại 41