Tìm kiếm tin tức
Đoàn Bệnh viên Trung ương Huế: Tuần tra đêm, ngăn chặn tội phạm tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Ngày cập nhật 03/10/2019

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản tại các khoa, phòng trong bệnh viện, Đoàn Thanh niên và Phòng Bảo vệ Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tuần tra, phát hiện tội phạm và tuyên truyền cho bệnh nhân, người nhà nâng cao ý thức bảo vệ tài sản.

 

Đây là hoạt động nằm trong công trình thanh niên “Phòng, chống tội phạm tại Bệnh viện Trung ương Huế” mà Đoàn Bệnh viện Trung ương Huế và Đoàn Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức thực hiện. Công tác được triển khai hàng tuần tại tất cả các khu vực trong Bệnh viện.

Với cách làm được xem là mới này, bước đầu đã cho thấy được những hiệu quả rất tích cực như ngăn ngừa các loại tội phạm trà trộn với người nhà đến Bệnh viện chăm bệnh để thực hiện các hành vi trộm cắp, buôn bán ma túy và các chất cấm cũng như các nhóm tụ tập đêm khuya, gây rối trật tự. Mô hình "Đội tuần tra ban đêm" được triển khai đã đáp ứng đúng nguyện vọng của bệnh nhân và người nhà khi ở tại Bệnh viện Trung ương Huế.Ý thức cảnh giác, tích cực tham gia đấu tranh với tội phạm của nhân dân tại Bệnh viện cũng được nâng lên rõ rệt; nạn trộm cắp đêm đã bị chặn đứng…

Mô hình thực hiện tuần tra cùng lực lượng công an của Đoàn Bệnh viện Trung ương Huế là những việc làm cụ thể, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thực hiện hiệu quả phong trào xung kích giữ gìn an ninh chính trị, bảo vệ trật tự xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại Bệnh viện.

Đoàn Bệnh viện Trung ương Huế

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.119.568
Truy cập hiện tại 3.076