Tìm kiếm tin tức
Hương Trà: Xây dựng các điểm sinh hoạt cộng đồng tại xã xây dựng Nông thôn mới
Ngày cập nhật 17/09/2019

Chiều ngày 10/09/2019, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà tổ chức lễ khánh thành và bàn giao điểm sinh hoạt cộng đồng công trình thanh niên “vì đàn em thân yêu” tại xã xây dựng nông thôn mới, thôn 5, xã Hồng Tiến, thị xã Hương Trà với sự tham gia của lãnh đạo địa phương, các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể, thị xã Hương Trà và xã Hồng Tiến.

 

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong hoạt động tuổi trẻ tham gia xây dựng đời sống văn hóa mới tại các xã xây dựng nông thôn mới và trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giao dục thiếu niên, nhi đồng; góp phần tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có không gian vui chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho thiếu nhi phát triển toàn diện là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn.

Tại chương trình, BTV Thị Đoàn đã trao tặng công trình "Vì đàn em thân yêu", bao gồm các vật dụng vui chơi cho các em thiếu nhi được làm từ các lốp xe cũ, tái chế lại. 

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần mà còn góp phần nâng cao ý thức tái chế, tái sử dụng rác thải bảo vệ môi trường trong sạch, tiết kiệm.

Hy vọng đây sẽ làm niềm động viên và cỗ vũ các em tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Thị Đoàn Hương Trà

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.119.168
Truy cập hiện tại 2.963