Tìm kiếm tin tức
Nhịp sống số - Khoa học Công nghệ
Bluezone được phát triển để xác định các tiếp xúc gần nhằm tìm ra đường đi của virus. Thế nhưng, nhiều người dùng đặt máy cạnh nhau mà chẳng thể “quét” ra người bên cạnh.  
Theo báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường Analysis Mason, các khoản đầu tư kết nối của Facebook vào thị trường ASEAN sẽ giúp khu vực thu lại lợi ích kinh tế trị giá 70 tỷ USD trong vòng 5 năm tới.  
Khách hàng sử dụng dịch vụ thư điện tử Gmail dành cho doanh nghiệp giờ đây có thể sửa chữa văn bản và các loại file khác mà không cần chuyển sang ứng dụng riêng.  
Zoom lại một lần nữa đối mặt với lỗ hổng báo mật mới có thể bị tin tặc khai thác để gửi lời mời họp lừa đảo.  
Nhiều ứng dụng gặp lỗi, không thể khởi động trên iPhone và iPad và Facebook thừa nhận vấn đề nằm bộ công cụ SDK của hãng.  
Cách mạng công nghiệp 4.0 khiến thị trường lao động chuyển hóa sang một giai đoạn phát triển mới với việc hình thành thế giới việc làm 4.0. Điều đó buộc giáo dục nghề nghiệp phải đổi mới. Yêu cầu bức thiết hiện nay không phải là đổi mới về chủ trương, chính sách mà là đổi mới về tổ chức thực hiện.  
Người dùng có thể dùng máy ảnh Canon của mình để thay thế cho camera lỗi thời trên máy tính Mac.  
Là yêu cầu của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định tại hội nghị triển khai Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ X, năm 2020 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức sáng 26/5.  
Cùng với chia sẻ này, ông Vũ Minh Trí, Chủ nhiệm CLB Điện toán đám mây và Trung tâm dữ liệu VN cũng cho biết cách thức hoạt động của DN sẽ thay đổi rất nhiều trong và sau đại dịch.  
Một nghiên cứu năm 2019 của Facebook và Bain & Company cho thấy, chi tiêu cho thương mại điện tử của người tiêu dùng tại ASEAN sẽ tăng gấp 3 lần vào năm 2025.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.119.330
Truy cập hiện tại 3.011