Tìm kiếm tin tức
Nhịp sống số - Khoa học Công nghệ
TTH - Bằng những cách làm và trong rất nhiều trường hợp, việc chuyển giao ứng dụng kỹ thuật, khoa học công nghệ (KHCN) mới đã xóa đi bao nỗi bận tâm, tư duy sản xuất kinh doanh nghèo khó ở cơ sở để thích ứng cơ chế thị trường.  
TTH.VN - Tìm kiếm địa phương rất hiệu quả cho các trang web mới và cho các doanh nghiệp nhỏ, 50% các tìm kiếm trên Google là tìm thông tin về địa điểm. Nếu doanh nghiệp của bạn không được tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương, bạn có thể mất những khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua sắm trong khu vực của bạn.  
TTH.VN - Sáng 14/9, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan về kế hoạch phát triển Bảo tàng Thiên nhiên duyên hải miền Trung giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030.  
Ứng dụng YouTube dành cho Android hiện cho phép một số người dùng phát lại video ở độ phân giải lên tới 4K ở 60FPS với HDR trên các thiết bị có màn hình hiển thị thấp hơn.  
Một lượng lớn người dùng WhatsApp đã chuyển sang nền tảng Signal sau khi bị ép chia sẻ dữ liệu cá nhân với Facebook.  
Vài năm trở lại đây, bên cạnh sự bùng nổ thông tin và phát triển vượt bậc của công nghệ, tính toán của các thiết bị điện tử, ngành khoa học nghiên cứu - ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (gọi tắt là AI) đang được nhiều nước trên thế giới quan tâm, trong đó có Việt Nam.  
Microsoft đã chính thức chấm dứt hỗ trợ cho Windows 7 cách đây khoảng một năm, tuy nhiên nhiều người dùng PC trên toàn thế giới được cho là vẫn tiếp tục với hệ điều hành này.  
Đối với châu Á, trong một thập kỷ qua, khu vực đã chiếm 52% tăng trưởng toàn cầu về doanh thu từ công ty công nghệ, 43% nguồn tài trợ cho khởi nghiệp, 51% chi tiêu cho nghiên cứu và phát triển, kết quả của nghiên cứu mới được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Toàn cầu Mckinsey (MGI) đưa ra.  
Hãng tin Straits Times ngày 30/11 dẫn nguồn Tờ Yomiuri Shimbun của Nhật Bản cho biết, đã có một loạt các vụ tấn công mạng liên quan đến việc đánh cắp thông tin bí mật của doanh nghiệp và âm mưu tống tiền. Cần nhanh chóng chuẩn bị để đối phó với những hành vi tội phạm này.  
Facebook vừa cập nhật tính năng mới Facebook Avatar, cho phép người dùng có thể tạo phiên bản hoạt hình 3D của chính mình giống như cách mà Apple đã làm với Memoji.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.370
Truy cập hiện tại 290