Tìm kiếm tin tức
Hào hứng ngày hội tân sinh viên K41 của Đại học Luật Huế
Ngày cập nhật 26/09/2017

Hòa chung không khí chào mừng tân sinh viên trên cả nước, chiều tối 24/9 tại khuôn viên trường Đại học Luật Huế – Đại học Huế Huế đã diễn ra chương trình "Ngày hội tân sinh viên K41" do Đoàn TNCS - Hội sinh viên trường tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi.

 

Mở đầu là hoạt động Team Building với chủ đề “K41 – Tự hào sinh viên Luật Huế” diễn ra dưới tiết trời mưa nhỏ nhưng chính năng lượng của các bạn và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đã hâm nóng lại bầu không khí tạo ra một sân chơi bổ ích và không kém phần hấp dẫn. Ở đây mọi sự xa lạ, e ngại ban đầu bị phá vỡ, thay vào đó là tinh thần đồng đội đoàn kết, quyết tâm hết sức mình của mỗi thành viên để tạo nên một tập thể vững mạnh.

Các trò chơi Team Building với chủ đề “K41 – Tự hào sinh viên Luật Huế” diễn ra dưới tiết trời mưa từ chiều tại Đại học Luật Huế

Sau phần thi Team Building giữa các chi đoàn, toàn thể hơn 1.000 Tân sinh viên K41 đã cùng nhau tạo nên một bầu không khí sôi động và tuyệt đẹp khi đồng diễn Flashmob trên nền nhạc hết sức vui tươi của ca khúc “Bống bống bang bang”.

Hơn 1.000 Tân sinh viên K41 nhảy flashmob trên nền nhạc “Bống bống bang bang”.

Chương trình văn nghệ và Đại nhạc hội EDM bắt đầu vào hồi 19h tối cùng ngày. Đến dự Đêm văn nghệ vui mừng có các quý thầy, cô lãnh đạo Nhà trường và các nhà tài trợ cho chương trình. Chương trình văn nghệ năm nay đã được tổ chức rất chuyên nghiệp, nhiều nét đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức với sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn sinh viên khóa mới, cũng như các bạn sinh viên của các Liên chi đoàn, Câu lạc bộ, đội, nhóm.

Những tiết mục sôi động của tuổi trẻ Đại học Luật Huế

Cuối đêm hội, toàn thể sinh viên Đại học Luật Huế đã được hòa mình vào đại nhạc hội EDM sôi động. Chương trình đã mang đến cho sinh viên những tiết mục hoành tráng, thể hiện tài năng, và sức trẻ của sinh viên Luật Huế, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đến thưởng thức và cổ vũ.

Tiết mục kịch vui nhộn

Hoạt cảnh hào hùng của dân tộc dưới sự trình diễn khá chuyên nghiệp sinh viên Đại học Luật Huế

Theo anh Lý Nam Hải, Bí thư Đoàn TNCS Đại học Luật Huế, ngày hội Tân sinh viên khóa 41 của Trường đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên tham dự, đặc biệt là các Tân sinh viên K41. Đó là sân chơi lý thú với các chuỗi hoạt động bổ ích mà Đoàn trường muốn dành tặng cho một thế hệ mới nối tiếp với mong muốn các bạn sẽ cháy hết mình và thể hiện hết mình - một ngã rẽ mới với bao hứng thú say mê đang chào đón các bạn.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.493
Truy cập hiện tại 291