Tìm kiếm tin tức
Hương Trà: phát động chương trình “Bữa cơm có thịt”
Ngày cập nhật 14/09/2017

 Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Vừa qua, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Bữa cơm có thịt” tại gia đình cụ bà Hoàng Thị Chanh – TDP 4, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà. Tham dự lễ phát động có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo thị xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đạo chính quyền địa phương đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc Thị Đoàn.

Được biết bà Hoàng Thị Chanh hiện 87 tuổi, sống một mình, không có chồng, con, đang sống trong ngôi nhà đã xuống cấp. Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia xây dựng phong trào toàn dân chăm sóc người già neo đơn không nơi nương tựa, BTV Thị Đoàn Hương Trà đã tổ chức phát động chương trình “Bữa cơm có thịt” giúp đỡ cho Bà Hoàng Thị Chanh. Vào mỗi tháng, các tổ chức cơ sở Đoàn sẽ cùng chung tay nấu bữa ăn cho bà, đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng và tham gia dọn dẹp nhà và khuôn viên sân vườn.

Trong thời gian đến, BTV Thị Đoàn Hương Trà phối hợp cùng các Ban, ngành liên quan sẽ tiến hành khảo sát và chọn 10 đối tượng thuộc diện già cả, neo đơn không nơi nương tựa để đảm nhận nhận phụng dưỡng, chăm sóc, hỗ trợ và giúp đỡ các đối tượng trên.

Nguồn: Thị Đoàn Hương Trà

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.901.352
Truy cập hiện tại 288