Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Thời sự
Sáng 11/8, tại Hà Nội, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong đã có buổi làm việc với Trưởng Đại diện UNESCO tại Việt Nam Michael Croft nhằm trao đổi hợp tác các hoạt động về thanh niên trong thời gian tới.
Cuộc khủng hoảng về sức khỏe và kinh tế gây nên bởi đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến phụ nữ và trẻ em gái một cách rõ rệt.  
Tuyển dụng lao động (LĐ) có kỹ năng và chất lượng cao được các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn xác định là khâu then chốt để phát triển sản xuất kinh doanh. Đây cũng là yêu cầu mà các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) đặt ra để tạo lợi thế khác biệt trong thu hút, xúc tiến đầu tư.  
Kế thừa, phát huy thành quả, nhiệm kỳ 2015 - 2020, TP. Huế tiếp tục chuyển biến mạnh mẽ về hạ tầng và không gian đô thị gắn với di sản, văn hóa, du lịch, hướng đến đô thị hạt nhân.  
Các nhà lãnh đạo thế giới vừa qua đã cam kết viện trợ khẩn cấp “kịp thời và đầy đủ” cho Lebanon sau vụ thảm hỏa nổ hóa chất cực kỳ nghiêm trong xảy ra hồi ngày 4/8.  
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 115/NQ-CP về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ. Mục tiêu đến năm 2030, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ đáp ứng 70% nhu cầu cho sản xuất, tiêu dùng trong nội địa; chiếm khoảng 14% giá trị sản xuất công nghiệp; có khoảng 2.000 doanh nghiệp đủ năng lực cung ứng trực tiếp cho các doanh nghiệp lắp ráp và tập đoàn đa quốc gia trên lãnh thổ Việt Nam.  
Thời gian qua, lợi dụng diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều cá nhân đã đăng thông tin sai trái, xuyên tạc trên mạng xã hội. Việc tung tin giả mạo không chỉ khiến nhiễu loạn, tạo tâm lý hoang mang mà còn gây nhiều khó khăn cho công tác phòng, chống dịch cũng như quản lý thông tin trên mạng xã hội.  
Để giúp Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác lý luận, ở cấp trung ương có Ban Tuyên giáo Trung ương với tư cách là cơ quan tham mưu và Hội đồng Lý luận Trung ương với tư cách là cơ quan tư vấn. Ban Tuyên giáo có hệ thống tổ chức từ trung ương đến tỉnh, huyện, nhưng ở cấp địa phương, chủ yếu là chăm lo cho công tác tuyên giáo nói chung, ít có điều kiện tham gia công tác lý luận.  
Dịch bệnh COVID-19 khiến cuộc sống người dân đảo lộn. Không chỉ ở thành thị đang căng mình chống dịch, tại các vùng nông thôn, người dân cũng đề cao cảnh giác, đặc biệt ở các khu vực giáp ranh. Dẫu nhịp sống thường nhật đang xoay chuyển theo một hướng hoàn toàn khác nhưng với họ an toàn vẫn là trên hết.  
Chiều 08/8/2020, đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn đã đến thăm và động viên các bạn tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT Hai Bà Trưng, thành phố Huế; điểm thi trường THPT Phan Đăng Lưu, huyện Phú Vang và điểm thi trường THPT Phú Bài, thị xã Hương Thủy.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.119.148
Truy cập hiện tại 2.958