Tìm kiếm tin tức
Hương Trà: Khánh thành, bàn giao “Nhà nhân ái” và “Nhà ở xã hội”
Ngày cập nhật 27/07/2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021); Vừa qua, Ban Thường vụ Thị Đoàn, Hội LHTN Việt Nam thị xã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 02 ngôi nhà “Nhà nhân ái” cho gia đình Hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong ông Đặng Hữu Tuyên tại phường Hương Văn và “Nhà ở chính sách” cho hộ gia đình chính sách ông Phạm Trọng Dinh tại xã Hương Bình, thị xã Hương Trà.

 

Để xây dựng các ngôi nhà, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của UBMTTQVN thị xã, Ban Thường vụ Thị Đoàn, Ủy ban Hội thị xã đã hỗ trợ số tiến xây dựng mỗi căn nhà là 50 triệu đồng, cùng với đó là nguồn đối ứng của các gia đình là hơn 150 triệu đồng, bên cạnh đó có sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương và nhiều ngày công của các bạn đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ.

Qua thời gian triển khai thực hiện xây dựng công trình, đến nay các hạng mục của hai ngôi nhà đã được hoàn thiện, khánh thành và bàn giao cho các gia đình đưa vào sử dụng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ thị xã Hương Trà đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn thị xã.

Thị Đoàn Hương Trà

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.903.876
Truy cập hiện tại 42