Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Tổ chức lễ thắp nến tri ân các hùng Liệt sĩ nhân Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021)
Ngày cập nhật 27/07/2021

Nhân Kỷ niệm  74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), tối ngày 26/7/2021, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc. Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập của Tổ quốc. Dự lễ có các Đồng chí Trong Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Lộc, các Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện Đoàn, lãnh đạo địa phương xã Lộc Bổn cùng 20 cán bộ, đoàn viên thanh niên tại địa phương.

 

Trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Lộc đã triển khai cho 17/17 đơn vị Đoàn cơ sở các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động dâng hương, dâng hoa, làm vệ sinh tại khuôn viên các nghĩa trang Liệt sỹ trên địa bàn toàn huyện và tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Đoàn xã Lộc Tiến phối hợp tổ chức cộng đồng công ty Laguna làm vệ sinh và dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ và tặng 10 suất quà trị giá 300.000đ/1suất cho người có công và thương binh trên địa bàn xã Lộc Tiến.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Phú Lộc tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn. Đoàn đã đến thăm, tặng quà gồm một số nhu yếu phẩm và tiền mặt mỗi suất trị giá: 600.000 đồng cho gia đình bà Lê Thị Nữ - xã Lộc Vĩnh và gia đình bà Hồ Thị Lê - xã Lộc An, là thân nhân liệt sỹ lực lượng Công an nhân dân.

Các hoạt động truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" đã mang ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ tuổi trẻ huyện đối với những hy sinh cao cả của các liệt sĩ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Động viên thân nhân các gia đình liệt sĩ đã nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, giữ gìn, phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

                                                                                 Huyện Đoàn Phú Lộc

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.903.908
Truy cập hiện tại 41