Tìm kiếm tin tức
A Lưới: Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2021
Ngày cập nhật 21/07/2021

Chiều ngày 14/7/2021, Huyện đoàn A Lưới tổ chức ra quân Chiến dịch hè năm 2021 và tuần hành tuyên truyền luật an toàn giao thông.

 

Hè đến cũng lúc thanh niên sôi nổi với những hoạt động Hè. Chiến dịch tình nguyện Hè năm nay được thực hiện trong 4 ngày từ 14/7 đến 18/7/2021, đã thu hút được 66 tình nguyện viên tham gia vào đội hình chính, 30 đoàn viên tham gia vào đội “xã chủ nhà”. Buổi xuất quân rộn ràng không khí vui tươi.

Toàn đội đã tham gia tuần hành tuyên truyền an toàn giao thông trên cung đường di chuyển từ thị trấn A Lưới đến UBND xã Hồng Thượng. Những thông tin được phát đã thu hút được sự đón nghe không chỉ của người đi đường mà còn cả người dân sống trên tuyến đường mà đoàn tuần hành đi qua.

Chiến dịch năm nay, “đội tình nguyện” sẽ thực hiện các công trình “Nạo vét kênh mương, tu sửa đường sản xuất” và “Ánh sáng nông thôn mới”, “Thực hiện tuyền đường bê tông” “Sơn 02 nhà sinh hoạt cộng đồng” cùng với đó các hoạt động nhỏ về tuyên truyền sức khỏe sinh sản, tuyên tuyền về phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội và vui chơi cho thiếu nhi cũng sẽ được thực hiện.

Vượt “cái nắng rát của núi rừng A Lưới”, thanh niên đang tích cực kiên trì hoàn thành những công việc, kế hoạch đã đề ra, mang sức trẻ cống hiến cho đời.

Huyện đoàn A Lưới

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.900.922
Truy cập hiện tại 210