Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Tổ chức Sơ kết Công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2021 và Tổng kết Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021
Ngày cập nhật 19/07/2021

Chiều ngày 16/7/2021, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2021 và Tổng kết Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2021.

 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Cảnh Ngưu - UVTV, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Hải - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện Đoàn, các đồng chí là Bí thư các Cơ sở Đoàn và 02 đồng chí nguyên UV Ban Chấp hành huyện Đoàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Cảnh Ngưu đã đánh giá cao các thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021 của Ban Thường vụ Huyện Đoàn như: Đã làm tốt công tác triển khai chỉ đạo các cơ sở Đoàn tích cực điều động lực lượng hỗ trợ các tổ công tác Cấp căn cước công dân lưu động trên địa bàn toàn huyện. Làm tốt công tác tuyên truyền, đặc biệt trong phòng chống dịch Covid-19 và nắm bắt tình hình, định hướng dư luận trong thanh niên. Mặc dù tình hình dịch diễn biến phức tạp nhưng Huyện Đoàn đã tổ chức được hoạt động ra quân Tháng Thanh niên, Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè với nhiều hoạt động có ý nghĩa và Tổ chức thành công Chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2021" vừa qua; trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy thực hiện tốt các hoạt động 6 tháng cuối năm do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đề ra và chương trình công tác Đoàn năm 2021; cần quan tâm công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, tiến hành bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu Tú cho Đảng xem xét, kết nạp đảm bảo chỉ tiêu đề ra.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tiến hành trao bằng khen cho 03 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021 được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tặng bằng khen; và Khen thưởng cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2021.

Cùng với đó, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tặng những bó hoa tươi thắm đến 02 đồng chí Đặng Viết Chung và Võ Đức Khiêm thôi Ban Chấp hành Huyện Đoàn để chuyển sang công tác khác.

Huyện Đoàn Quảng Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.900.385
Truy cập hiện tại 115