Tìm kiếm tin tức
Hoạt động Đoàn, Hội, Đội
Sáng ngày 21/6, các đồng chí Thường trực, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương trên địa bàn nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021).
Hoa phượng đỏ là Chiến dịch thường niên được Đoàn khối trường học toàn huyện tích cực triển khai trong nhiều năm qua. Thông qua chiến dịch đoàn viên giáo viên và học sinh khối Trung học phổ thông có cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và có cơ hội trải nghiệm những công việc, nhiệm vụ mới.  
Trước những diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 bùng phát trở lại vào cuối tháng 4/2021, Trong thời gian qua, tuổi trẻ thị xã Hương Trà đã chủ động đề ra nhiều biện pháp, cách làm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cũng như tham gia thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát số 3 (thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền) trong hỗ trợ công tác khai báo y tế, hướng dẫn cho người và phương tiện vào ra địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.  
Ngày 19/6/2021, tại Hội trường tầng 1 Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức chương trình Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI dành cho cán bộ Đoàn chủ chốt, được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 01 điểm cầu chính tại Hội trường tầng 1 Tỉnh ủy và 09 điểm cầu tại các Huyện, Thị xã và Thành phố Huế.  
Sáng ngày 15/6, tại hội trường Đảng uỷ Khối, Đoàn kiểm tra của Tỉnh Đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đoàn Khối về kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2021.  
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và Kế hoạch số 285 – KH/TĐTN-TCKT ngày 15/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại các Huyện, Thị, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc 6 tháng đầu năm 2021; nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua tại các đơn vị, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã thành lập 02 Tổ công tác với 8 thành viên, tiến hành kiểm tra trong vòng 4 ngày, từ ngày 15/6 đến ngày 18/6/2021.  
Hưởng ứng Phong trào “Chủ nhật vì cộng đồng” và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2021, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái của thiếu nhi Thành phố trong việc hỗ trợ các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở ổn định, an toàn, sáng hôm nay, ngày 13/6/2021, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Hội đồng Đội Thành phố phối hợp với Liên đội trường THCS Nguyễn Chí Diểu tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Nhà Khăn quàng đỏ” cho hai em đội viên là em Nguyễn Thanh Nhật Trường và em Nguyễn Thanh Khoa, hiện là học sinh của trường Tiểu học An Hoà, trú tại phường An Hoà, thành phố Huế.  
Với thông điệp của Ngày toàn dân Hiến máu tình nguyện năm nay là “Hiến máu cứu người, hãy hiến thường xuyên”, sáng ngày 11/6/2021, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu khu vực Huế và Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2021.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.626.173
Truy cập hiện tại 441