Tìm kiếm tin tức
Chủ nhật xanh
Những tuần gần đây, các hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh dần đi vào chiều sâu với những công trình, phần việc phù hợp với thực tế.  
Ông Lê Ngọc Sơn, Bí thư Thị ủy Hương Thủy nhận định, qua một năm rưỡi triển khai Ngày Chủ nhật xanh, điều đáng mừng là người dân trên địa bàn đã hiểu được “Chủ Nhật xanh” không đơn thuần là dọn vệ sinh.  
Trong 2 ngày (20 và 21/6) Đoàn thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh cùng với chính quyền các cấp, các tổ chức chính trị, chính trị xã hội tiếp tục ra quân thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh” tuần thứ 21 gắn với trục vớt bèo lục bình khơi thông dòng chảy nhằm giữ gìn vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh.  
Trong thời gian qua Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã tổ chức hoạt động truyền thông về Đề án Ngày chủ nhật xanh tại các trường THPT trên địa bàn thị xã Hương Trà với sự tham gia của gần 3.000 cán bộ, đoàn viên thanh niên và học sinh.  
Trên địa bàn toàn tỉnh, trong 02 ngày 13-14/6/2020 (Thứ Bảy và Chủ Nhật), đoàn viên thanh niên cùng với chính quyền các cấp, các tổ chức chính trị, chính trị xã hội đã tiến hành ra quân trục vớt, xử lý bèo lục bình trên các tuyến sông, hói,…kết hợp với ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”, tiến hành vớt bèo, tháo dỡ các nò, sáo trên sông gây cản trở dòng chảy và tìm địa điểm để tập kết bèo sau khi vớt, qua đó đã thu hút hàng nghìn lượt người tham gia.  
Đó là kết quả của các lực lượng đoàn viên, thành niên và Nhân dân huyện Quảng Điền trục vớt chỉ trong một buổi sáng nhằm hưởng ứng, duy trì phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.865.502
Truy cập hiện tại 1.605