Tìm kiếm tin tức
Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
Việc vứt bỏ một viên pin qua sử dụng ra môi trường đôi khi vẫn chỉ là một thói quen nhỏ, nhưng tác hại của nó quả thật đã đến lúc phải báo động…  
Chiều 2/7, Công an TP. Huế đã hoàn tất các thủ tục cần thiết trao trả tài sản cho vị khách du lịch đánh rơi tài sản khi tham quan ở khu vực Đại nội Huế.  
Chiều 1/7, tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Đức Sơn, Qũy sữa "Vươn cao Việt Nam" và Vinamilk phối hợp với Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình trao tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh.  
Trường tiểu học Số 1 Hương Văn, thị xã Hương Trà là đơn vị đầu tiên trong tỉnh đạt danh hiệu “Thư viện xuất sắc” của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2017.  
Nằm ở “me mé ngoại ô”, Trường THCS Duy Tân vào ngày cuối tuần giữa mùa thi học kỳ 2 đặc biệt của năm COVID-19, sân trường tháng 6 chói chang nắng nhưng không gian thật trong lành. Đây là nơi học của cô bé vừa đoạt giải nhất cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49, và là người thứ 2 mang vinh quang này về cho học sinh Thừa Thiên Huế sau 26 năm (1994-2020).  
Không chỉ ôn thi môn ngữ văn cho các sư thầy, sư cô ngay tại chùa, vị sư thầy trẻ Minh Giải ở chùa Huyền Không (phường Hương Hồ, TX. Hương Trà) còn có một lớp dạy miễn phí bằng hình thức livestream trực tiếp thông qua facebook và Youtube cho hơn 140 người đăng ký theo học.  
Tại Nam Đông, hiến máu tình nguyện đã trở thành thói quen và là chất keo gắn kết tình thân trong nhiều gia đình.  
Thấm thoát 11 năm đã trôi qua. Hôm ấy, một ngày trung tuần tháng 6 năm 2009, khi vừa mới được phân công mảng ngành biên phòng của cơ quan báo, tôi có chuyến công tác đầu tiên lên miền biên cương của Tổ quốc ở huyện vùng cao A Lưới trong niềm háo hức. Một chuyến đi giúp tôi cảm nhận được tấm lòng, sự hy sinh thầm lặng của người lính biên phòng với đồng bào nơi biên ải.  
28 năm đứng trên bục giảng, gắn bó với các em học sinh dân tộc Cơ Tu, nơi vùng cao xa xôi, cô Bùi Thị Hiệp, giáo viên Trường tiểu học Thượng Lộ, Nam Đông được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  
Sáng 13/6, tại thôn Niêm Phò (xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền), Báo Thừa Thiên Huế phối hợp Huyện đoàn Quảng Điền khởi công sửa chữa ngôi nhà của cha con em Trần Thùy Lam. Lam là một nữ sinh 16 tuổi bị bệnh trầm cảm, mất ý thức học tập và lao động.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.865.580
Truy cập hiện tại 1.615