Tìm kiếm tin tức
Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
TTH - Những ngày qua, tâm trạng của nhiều người đều hướng về TP. Hồ Chí Minh khi tâm dịch COVID-19 mỗi ngày cứ trở nặng. Trong mọi điều kiện có thể những tình tình cảm khắp nơi đã gửi vào chia sẻ bà con ở Sài thành bằng tinh thần, vật chất, hàng hóa thực phẩm... khi thời điểm nguy khó.  
TTH - Một buổi chiều cuối tháng bảy, khi những cơn gió Lào (Tây Nam) làm con người ta khó chịu, nhưng nhìn thấy những bông hoa sen hồng vừa được thay mới, các mộ phần được làm vệ sinh sạch sẽ, khói hương thoang thoảng trong khuôn viên nghĩa trang… làm cho lòng người dịu hẳn đi trong những ngày tri ân lại về.  
Sau 5 ngày đặt chân xuống thành phố Hồ Chí Minh, 75 cán bộ và sinh viên đoàn tình nguyện Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã nhanh chóng làm quen với quy trình và cường độ công việc tại tâm dịch. Mang theo niềm tin và ý chí, “Y-Dược Huế chia lửa cùng tuyến đầu”, những chiến sĩ tình nguyện đã và đang góp sức cùng với Trạm Y tế, Quận đoàn, các đồng nghiệp ngành Y và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung trong cuộc chiến với Covid-19.  
TPO - Chàng trai mang tên Sebbie Hall (18 tuổi) là một người bị dị tật nhiễm sắc thể hiếm gặp, hiện sinh sống tại Lichfield, Staffs, Vương quốc Anh. Trước đây, nam thanh niên không bao giờ đi bộ hoặc nói chuyện, nhưng “siêu năng lực của lòng tốt” đã khiến cậu thay đổi.  
Chiều 29/6 tại Thành phố Pleiku, thừa ủy quyền của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, anh Đỗ Duy Nam, Phó Bí thư tỉnh đoàn Gia Lai đã trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho em Trần Nguyễn Anh Duy, học sinh lớp 7/4 trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Cừ, TP Pleiku đã dũng cảm cứu 2 em nhỏ khỏi bị đuối nước.  
Trong 21 ngày, Tứ cùng nhóm bạn trẻ xung phong vào “trận địa chống dịch” COVID-19 để nấu gần 6.000 suất cơm hỗ trợ cho lực lượng, người dân trong vùng cách ly, phong tỏa.
Sáng 28/6, Trường Cao đẳng Công nghiệp trao tặng khẩu trang y tế 4 lớp và nước rửa tay sát khuẩn do sinh viên trường tự sản xuất để phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trong vài ngày tới.
Tuy hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhưng một học sinh tiểu học ở Huế không những “không tham của rơi” mà còn dùng toàn bộ tiền thưởng để ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19.
Sáng nay (25/6), tại Lạng Sơn diễn ra lễ trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Trung ương Đoàn cho anh Hoàng Đình Phúc đã dũng cảm cứu 2 người gặp nạn trên sông Kỳ Cùng.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, anh Ngô Việt Hưng, Bí thư chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã không ngần ngại viết đơn tình nguyện đăng ký tham gia chống dịch tại địa phương.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.765.746
Truy cập hiện tại 438