Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Tổ chức Sàn giao dịch việc làm năm 2019
Ngày cập nhật 30/08/2019

Nhằm tạo cơ hội cho ĐVTN và bà con nhân dân lựa chọn các công việc phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động của xã hội, góp phần cải thiện kinh tế, sáng ngày 25/8, tại trường THPT Thừa Lưu, xã Lộc Tiến, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức “Sàn giao dịch việc làm” năm 2019.

Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con nhân dân và ĐVTN trên địa bàn huyện, trong đó với sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh, đặc biệt có một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện như Công ty TNHH Laguna Việt Nam, Công ty cổ phần bánh kẹo One One.... Các ngành nghề tuyển dụng của Sàn giao dịch lần này cũng rất đa dạng và phong phú từ nhóm ngành kỹ thuật, dịch vụ, kế toán tài chính cũng như lao động phổ thông...

Kết thúc Sàn giao dịch, theo số liệu thống kê, có khoảng 750 hồ sơ đã được nộp đến các doanh nghiệp.

Có thể nói, Sàn giao dịch việc làm năm 2019 đã phần nào giải quyết về sức ép việc làm cho thanh niên địa phương, giảm được các tệ nạn xã hội do người lao động không có việc làm gây nên, đồng thời, góp phần vào xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà./.

Huyện Đoàn Phú Lộc

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.865.473
Truy cập hiện tại 1.608