Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Tổ chức chương trình Xây dựng văn hóa ứng xử học đường
Ngày cập nhật 08/10/2019

Vào ngày 7 – 8/10/2019, Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, Hội đồng Đội huyện Phú Lộc đã chỉ đạo Liên đội Trường THCS Lộc Điền và Liên đội trường THCS Lộc An tổ chức chương trình giáo dục “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường” cho gần 500 em Đội viên, học sinh tham gia.

 

 

 Tại chương trình, các em thiếu nhi được nghe các thầy cô tuyên truyền các nội dung về phòng, chống bạo lực học đường, xây dựng văn hóa ứng xử học đường, đưa ra các tình huống thường gặp và đưa ra cách xử lý khi các em gặp phải. Bằng những câu hỏi, những tình huống gần gũi đặt ra, gắn với thực tiễn của các em, cùng với đó là sự tương tác tích cực của các em đã giúp các em có được những bài học bổ ích, có các cách ứng xử linh hoạt về vấn đề bạo lực học đường và xây dựng tình bạn đẹp.

Hy vọng qua chương trình này, các thiếu nhi, đội viên sẽ hiểu rõ, hiểu sâu hơn về nghĩa vụ của bản thân và góp phần tuyên truyền sâu rộng tại liên đội, chi đội của mình trong việc xây dựng văn hóa học đường cũng như xây dựng tình bạn đẹp trong trường học.

Ban Công tác thiếu nhi

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.865.437
Truy cập hiện tại 1.595