Tìm kiếm tin tức
Đoàn viên, sinh viên Đại học Huế bản lĩnh, trí tuệ, văn minh, tình nguyện
Ngày cập nhật 09/10/2019

Tối ngày 06/10/2019, Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế đã tổ chức Diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời đại mới” và phát động thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng, tham dự có hơn 200 bạn đoàn viên thanh niên là sinh viên đến từ các trường thuộc Đại học Huế.

 

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Xuân Hiền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Đại học Huế; Phó Giám đốc Đại học Huế.

Tại Diễn đàn đã tập trung vào các nội dung cụ thể, đó là: Lý tưởng, hình mẫu của thanh niên hôm nay với các tiêu chí: Tâm trong trí sáng; nếp sống văn hóa; bản lĩnh, trí tuệ; văn minh; tình nguyện… Có nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm khác nhau dưới góc nhìn khác nhau đã làm cho diễn đàn thêm sôi nổi, ý nghĩa hơn. Từ đó, hướng các bạn trẻ đến những tiêu chí, chuẩn mực chung để có thể xây dựng hình amẫu thanh niên thời kỳ mới.

Tại Chương trình, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Huế đã phát động Cuộc thi tìm hiểu 90 năm Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; phổ biến thể lệ cuộc thi, hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VCNET tại http://vcnet.vn, cũng như các thao tác để trả lời câu hỏi.

Thông qua hoạt động nhằm giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên các trường Đại học trên địa bàn tỉnh hiểu rõ hơn về cuộc vận động xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới có “Tâm trong”, “Trí sáng” và “Hoài bão lớn”, qua đó xác định được tư tưởng, định hướng hành động đúng đắn trong quá trình thực hiện trách nhiệm của bản thân và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Đoàn Đại học Huế

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.865.513
Truy cập hiện tại 1.604